Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Manila, ngày 16 tháng 6 (phóng viên Liu Ye và Yan Jie) Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tổ chức đối thủ đầu tiên của đội Nhật 66:57 tại vòng loại Cup châu Á ở Clark, Philippines vào ngày 16 để đạt được sự khởi đầu của thủ môn. Tinh hoa Đây cũng là chương trình đầu tiên của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong hai năm qua.

Vào ngày 16 tháng 6, các thành viên của đội Trung Quốc đã chụp một bức ảnh nhóm trước khi bắt đầu trò chơi. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (ảnh chụp ảnh tại Hiệp hội bóng rổ quốc tế)
Trò chơi này là điểm nổi bật của vòng loại này. Các cầu thủ của đội Trung Quốc Yi Jianlian, Guo Ailun, Wang Zhelin, v.v. không được chọn làm đội tuyển quốc gia do chu kỳ phục hồi hoặc chấn thương. Trung tâm chính Zhou Qi được điều trị bằng phẫu thuật laser mắt và không vào danh sách 12 người vào ngày trong ngày.
Trong quý đầu tiên, đội Trung Quốc đã chơi một làn sóng tấn công 7: 0 lúc đầu, đặt lợi thế của trò chơi. Sau đó, hai đội đã đưa ra các vị trí. Đội Trung Quốc tập trung vào những đột phá bên trong, thường xuyên chơi với rổ và bước vào quý thứ hai với tỷ số 20:12.

Vào ngày 16 tháng 6, cầu thủ đội Trung Quốc Shen Zijie (Thượng phải) đã nhảy bóng khi bắt đầu trò chơi. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (ảnh chụp ảnh tại Hiệp hội bóng rổ quốc tế)
Vào đầu quý thứ hai, đội Trung Quốc đã cố gắng thực hiện một cú sút dài từ nhiều lần, nhưng thật không may, tỷ lệ đình đám không cao. Đội tuyển Trung Quốc sau đó đã sử dụng cơ hội ăn cắp và tấn công nhanh để gây phạm lỗi cho nhiều lần và duy trì lợi thế thông qua điểm phạt. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội Trung Quốc đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình vào lúc 32:20.
Bắt đầu từ hiệp hai, cả hai đội đều lấy cảm giác ở bên ngoài và đạt ba điểm liên tiếp. Sự khác biệt giữa hai đội giữ hai chữ số. Vào cuối quý ba, đội Trung Quốc tiếp tục lãnh đạo lúc 50:35.
Bước vào quý IV, đội Nhật Bản tiếp tục cảm giác bên ngoài của quý thứ ba, đạt 5 điểm ba trong một quý và khoảng cách giữa hai đội đã giảm xuống còn 7 điểm. Đội tuyển Trung Quốc sau đó đã điều chỉnh các chiến thuật và tăng cường bảo vệ các cuộc phục hồi backcourt. Frontcourt dần dần ổn định tình hình thông qua sự hợp tác và ổn định bên trong, và cuối cùng đã giành chiến thắng vào lúc 66:57.

Vào ngày 16 tháng 6, người chơi đội Trung Quốc Shen Zijie (ở trên) đã dunk trong trò chơi. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (ảnh chụp ảnh tại Hiệp hội bóng rổ quốc tế)
Đội trưởng bóng rổ nam Trung Quốc Zhou Peng ghi được 16 điểm trong khán giả và Shen Zijie ghi được 11 điểm. Đội Nhật đã ghi được ba cầu thủ.
Trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Du Feng nói rằng đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc chủ yếu là các cầu thủ trẻ, và đây cũng là lần đầu tiên trong hai năm qua tham gia các cuộc thi quốc tế. Ông nhận xét rằng đội Trung Quốc đã kết thúc phòng thủ tốt trong trò chơi này, nhưng nó hơi thoải mái trong những điểm số lớn và những sai lầm không cần thiết, đó là điều bình thường đối với các đội trẻ.
Du Feng nói rằng Zhou Peng, với tư cách là đội trưởng, đã hỗ trợ các cầu thủ trẻ rất nhiều và đóng vai trò cốt lõi trên sân. Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ có thể phát triển tốt hơn thông qua cuộc thi.
Hai đội khác trong nhóm B là Đài Bắc Trung Quốc và Malaysia. Theo các quy tắc của lịch trình, hai nhóm đầu tiên sẽ tiến vào trận chung kết Cup Asian. Đội Trung Quốc sẽ thi đấu với đội Đài Bắc Trung Quốc vào ngày 17 tháng 6. Vào ngày 19, đội Nhật Bản sẽ chiến đấu trở lại vào ngày 19 và đội Đài Bắc Trung Quốc sẽ được chơi vào ngày 20.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tất cả các cuộc thi trong vòng loại Cup châu Á đã bị đóng cửa, và họ không mở cửa cho khán giả và truyền thông.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG