Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối buổi tối ahui.com Daosan News vào ngày 23 tháng 7, hai cuộc thi bóng và bàn bóng trong Thế vận hội Thể hình Quốc gia HEFEI năm 2022, tương ứng tại Trường Nghệ thuật Trẻ em Hefei và Trung tâm Thể hình Quốc gia Nanyan Lake. Sự kiện thể thao chính thức khởi động.
Thế vận hội thể dục quốc gia của thành phố Hefei đã được tổ chức mỗi năm một lần kể từ năm 2019. Năm nay là năm thứ tư của sự kiện. Có 30 mặt hàng chính và 232 vật phẩm nhỏ trong trò chơi này ngoại tuyến. Các dự án có số lượng lớn, sự tham gia mạnh mẽ, mức độ phổ biến cao và các dự án ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài, marathon nhỏ và xe đạp mà quần chúng muốn nghe điều này Năm cũng đã thêm 7 vật phẩm chính để phổ biến, ngoài trời và kinh nghiệm. Ngoài ra còn có trượt băng, cổ vũ theo xu hướng của những người trẻ tuổi, cổ vũ, và trượt băng, uốn tóc, trượt tuyết được nâng cấp từ các dự án băng và tuyết, và mái chèo nước mới nổi bảng tích cực khám phá "thể thao+sinh thái". Tinh hoa
Các cuộc thi ngoại tuyến của Thế vận hội thể dục quốc gia của Hefei năm nay sẽ tiếp tục từ tháng 7 đến tháng 9. Từ ngày 23 tháng 7, sẽ có nhiều sự kiện vào mỗi cuối tuần., Mọi người đều có thể tham gia "sự bùng nổ thể dục quốc gia.
Sự kiện này không chỉ thúc đẩy cài đặt dự án mới, mà còn đổi mới mô hình chạy đối thủ. Nó sử dụng kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến. "Thể dục để di chuyển quá lành mạnh" vào năm 2022, cuộc thi trực tuyến của Thế vận hội thể dục quốc gia ở thành phố Hefei đã được ra mắt vào tháng 2 và 8 dự án đã được đưa ra một cách có trật tự. Gần 3.000 người tham gia. Hương vị và "vận chuyển" đầy đủ đã huy động sự nhiệt tình của quần chúng tham gia vào thể lực của toàn bộ người dân.
Tin tức buổi tối xin
Chỉnh sửa Wang Cui

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG