705 và mới thêm vào RNG 705 và mới trong danh sách mùa hè RNG.
  705 và mới tham gia RNG? League of Legends 2020LPL Thời gian chuyển nhượng mùa hè ngày 1 tháng 6, RNG chính thức đưa ra một thông báo, thông báo rằng cựu đơn đặt hàng JDG 705 và trận đấu mới trước khi tham gia đội, khi các cầu thủ đơn vị trên chuẩn bị cho Cuộc thi mùa hè, hiện tại, RNG chỉ có mận lớn nhất "Uzi gia hạn". Có vẻ như danh sách dòng sản phẩm mùa hè RNG2020LPL gần như được công bố. Các biên tập viên sau đây mang lại 705 và mới để tham gia thông báo RNG. Chúng ta hãy xem.
  705 và thêm mới vào RNG
  Vào ngày 1 tháng 6 Thông báo chính thức của RNG: 705 (anh ấy) và hai cầu thủ mới (Tian Zhipeng) chính thức tham gia! 705 (anh ấy) là đội JDG và đội chân.
  [Có trong tay, tương lai có thể được mong đợi]
  Sau khi giao tiếp thân thiện và đàm phán với các cầu thủ, chúng tôi rất vui mừng thông báo với mọi người rằng từ ngày đó, hai cầu thủ 705 (anh ấy) và mới (Tian Zhipeng) chính thức gia nhập RNG E -sports Club League of Legends Branch, mà sẽ được sử dụng làm người chơi đơn vị của đội. Chuẩn bị đầy đủ cho mùa hè sắp tới.
  Người chơi 705 đã từng chơi cho đội IG.Y và giành chức vô địch mùa hè 2019LDL với các đồng đội của mình. Sau đó, anh ấy đã chuyển đến đội JDG để chiến đấu với Đấu trường LPL. Nó đã chơi cho các đội VG và LEG. Đây là một cầu thủ với nhiều người chơi và kinh nghiệm phong phú trong sự kiện này.
  Chào mừng hai người chơi mới tham gia gia đình RNG. Tôi hy vọng rằng vào mùa hè nhiệt tình này, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ để giành chiến thắng trong trò chơi!
  Cuối cùng, tôi xin cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự hỗ trợ của họ cho Câu lạc bộ RNG E -sports.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG