Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TỐC GIỚI THIỆU TIN TỨC TỐT NHÂN DAHUI SỐ TIỀN Gần đây, đội bóng rổ nam của Anhui đã chơi một cuộc thi giảng dạy tại cơ sở đào tạo và đội Đại học Tsinghua. Cuối cùng, Wenyi đã đánh bại đối thủ 75-66. Huấn luyện viên trưởng nam của Wen Yi, Liu Jiulong nói rằng trò chơi này giống như một kiểu đào tạo điều chỉnh. "Đội đã không chơi một trò chơi trong một thời gian dài, và tôi đang tập luyện mỗi ngày. cảm giác của trò chơi. "

Gong Luming hướng dẫn các cầu thủ trẻ đào tạo.
Đây là trận đấu đầu tiên của đội bóng rổ nam Wenyi vào năm 2020. Vì CBA có thể vào tháng 6, việc chuẩn bị cho Liên đoàn Anhui Wenyi cũng bước vào một sân khấu mới. Là người chạy bộ của Cuba League năm 2019, đội Đại học Tsinghua đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong những năm gần đây. Cựu đội trưởng Bắc Kinh Shougang Chen Lei hiện đang chịu trách nhiệm về đội bóng của Đại học Tsinghua. Điều này được hiểu rằng nhóm Đại học Tsinghua đã tiến hành ba tuần đào tạo kín tại cơ sở đào tạo của Wenyi. Về các điều kiện của cơ sở đào tạo bóng rổ nam Wenyi, Chen Lei đã đánh giá cao ", cho dù đó là phòng đào tạo thể chất hay sân vận động chuyên nghiệp, các cơ sở phần cứng của Wenyi rất tốt. Không thể đạt được nhiều đội CBA. Gong Luming, chủ tịch Câu lạc bộ bóng rổ Wenyi và Wang Satellite, huấn luyện viên của huấn luyện viên trưởng thể dục thể chất, thỉnh thoảng chỉ ra một lý do khác tại sao Chen Lei chọn đào tạo ở Anhui. Trong trò chơi này với Đại học Tsinghua, một số AIDS mới trong đội bóng rổ nam Wenyi đã xuất hiện. Cả hai hậu vệ Zhang Caibao và Sun Weibo đều hoạt động tốt. Trong cuộc thi, Wen luôn kiểm soát nhịp điệu của hành vi phạm tội và phòng thủ, và không cho Đại học Tsinghua quá nhiều cơ hội.
Theo Liu Jiulong, mặc dù anh ấy đã không chơi trong một thời gian dài, Wen luôn duy trì đào tạo mật độ cao, và đội đối đầu trong đội rất khốc liệt. Wei Zhengxian đã phá vỡ răng cửa trong quá trình đào tạo. Wang Yanzhi "san bằng" li lin mỗi ngày, và tay trái của anh ta bị sẹo. 17 người chơi cạnh tranh cho công việc, và không ai tuyệt vọng có thể bị loại. Ngoài đội đầu tiên, đội trẻ Wenyi gần đây cũng đã điều chỉnh nhân sự. Hiện tại, lực lượng chính trong đội về cơ bản là người chơi vào năm 2002 và 2003. Ông già Li Jun đã chọn những lời dạy và biến thành người chơi với tư cách huấn luyện viên. Gong Luming sẽ mất một giờ vào mỗi buổi chiều để theo dõi khóa đào tạo tại địa điểm đào tạo đội trẻ, và thỉnh thoảng, anh ấy sẽ trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng cơ bản của các thành viên trong nhóm. Theo ông, điều quan trọng là phải làm tốt công việc đào tạo kỹ năng cơ bản của các thành viên trong nhóm trẻ. Khi được hỏi khi NBL League bắt đầu, phó chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc nói: "Sau trận tái đấu CBA, tôi nghĩ NBL sẽ không ở rất xa." 
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG