Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 9 , Chủ tịch của Inter Milan, tham gia Ủy ban điều hành ECA.
Được thành lập vào năm 2008, ECA được tham gia bởi các đại diện của các câu lạc bộ thuộc Hiệp hội bóng đá UEFA. Đây là một tổ chức chung của Câu lạc bộ bóng đá châu Âu được FIFA và Liên minh bóng đá châu Âu công nhận chính thức để giúp hướng dẫn sự phát triển của bóng đá.
ECA đã thiết lập một danh sách các thành viên của Ủy ban điều hành mới của chu kỳ 2019-2023 tại cuộc họp này tại Geneva. Zhang Kangyang đã thay thế CEO AC Milan Gazidis và tham gia ủy ban điều hành mới. Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài trước đây, Zhang Kangyang đã giành được vị trí của ủy ban điều hành trong cuộc thi với Chủ tịch Naples Drandis.
Ngày hôm sau, BBC báo cáo rằng một tuyên bố đã đưa ra một tuyên bố tại cuộc họp bầu cử Zhang Kangyang, nói về vụ việc phân biệt chủng tộc mà Lukaku gặp phải trước đó. Zhang Kangyang cho thấy vị trí của mình: Tôi hy vọng rằng những sự cố như vậy sẽ không xảy ra.
Tuyên bố của Zhang Kangyang đã viết: "Điều này không nên xảy ra với sân vận động của chúng tôi. Tôi thực sự hy vọng rằng các cuộc thi bóng đá có sức mạnh để giáo dục mọi người trên thế giới. Cuộc thi này có liên quan đến thái độ tích cực và nó sẽ tốt hơn và sẽ tốt hơn .

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG