Chủ tịch Liên đoàn bơi lội quốc tế: Mong được giải vô địch thế giới của đội Trung Quốc
Hãng tin Tân Hoa Xã, Budapest, ngày 17 tháng 6 (Phóng viên Liu Ye) Hussein Alin Alin Alin Liên bang Liên bang Hussein Al-Musaram nói trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã sau cuộc họp báo trước Giải vô địch bơi lội thế giới thứ 19. Để tạo ra kết quả tốt trong Budapest, phá vỡ hồ sơ.
 
  "Theo như tôi biết, đội tuyển Trung Quốc có một vận động viên bơi lội và lặn rất giỏi, có kinh nghiệm tập luyện và chuẩn bị phong phú. Tôi hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn, phá vỡ hồ sơ và đạt được thành tích đột phá. Tôi tin là rằng Liên đoàn bơi lội quốc tế sẽ được tổ chức tại Trung Quốc trong tương lai. Trung Quốc là một quốc gia thể thao lớn. Thể thao rất quan trọng đối với Trung Quốc. "
 
  Giải vô địch thế giới bơi lội năm nay ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Fukuoka, Nhật Bản vào năm 2021. Khi Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn lại đến năm 2021, Giải vô địch thế giới bơi lội tuyên bố rằng nó đã bị hoãn lại cho đến tháng 5 năm 2022. Vào đầu tháng 2 năm nay, Ủy ban Tổ chức Fukuoka đã mở rộng cuộc thi một lần nữa đến tháng 7 năm 2023 để đáp lại dịch bệnh New Crown. Sau đó, FIBA ​​sớm công bố bổ sung Giải vô địch thế giới Budapest vào năm 2022.
 
  Muzalam cho biết ông rất hài lòng với một số vòng xoắn trong Giải vô địch thế giới trong năm nay. "Budapest đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị trong bốn tháng qua. Trong Giải vô địch thế giới 2017, với tư cách là phó chủ tịch của Liên đoàn bơi lội quốc tế, tôi đã ở đây, và tôi có một kỷ niệm tốt trong tâm trí của mình. Lần này chúng tôi rất Hạnh phúc khi trở lại một lần nữa. Đây là một cuộc thi. Đối với các vận động viên, họ cần cuộc thi này rất nhiều. "
 
  Mussiham nói: "Không dễ để tổ chức lại lịch trình và tổ chức cuộc thi trong một thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với ban tổ chức địa phương để tận dụng tốt kinh nghiệm hoạt động của địa điểm và sự kiện hiện có. Chúng tôi tôi tự tin vào việc tổ chức các thành phố. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới ở đây. Mặc dù trò chơi này đã giảm ngân sách, nhưng nó vẫn sẽ là một cuộc thi thành công. Giống như năm 2017, nó sẽ là một sự chất lượng cao, chất lượng cao, Cạnh tranh cấp cao. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG