Chủ tịch Liên đoàn cử tạ quốc tế Arang từ chức
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 4 (phóng viên Liu Yang) Liên đoàn cử tạ quốc tế, có trụ sở tại Budapest, Hungary, đã công bố vào thời gian địa phương thứ 15 của thời gian địa phương.
 
  Sau khi từ chức 81 -y -old Arang, Ủy ban điều hành đã phê chuẩn việc từ chức tại hội nghị trực tuyến được tổ chức vào giờ địa phương thứ 15 và tuyên bố rằng việc từ chức của ông sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Arang nói rằng sự từ chức của ông giúp tạo ra một thế hệ lãnh đạo mới thông qua các cuộc bầu cử và khởi động lại các nhiệm vụ khác nhau bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng các mặt hàng cử tạ chào đón một tương lai tươi sáng hơn.
 
  Đầu năm nay, các TV ARD Đức đã tiết lộ một số lượng lớn lợi ích Olympic trên FIBA ​​trên tài khoản Ngân hàng Thụy Sĩ, nhưng chưa bao giờ được kiểm toán. ARD TV cũng cho biết, việc thu thập các chất kích thích cho một số người chơi cử tạ không được tiêu chuẩn hóa, và nhiều người trong số họ đã được thu thập bởi cơ quan chống hạ cấp Hungary.
 
  Chương trình này sẽ chỉ ra Arang, trong khi luật pháp quốc tế tuyên bố rằng chương trình là "không thể tin được và lãng phí thời gian". Do áp lực do chương trình gây ra, Arang đã buộc phải rút lui sau hậu trường và từ chức các thành viên danh dự của Ủy ban Olympic quốc tế. Liên đoàn quốc tế là chủ tịch điều hành của tổ chức các vấn đề hàng ngày của tổ chức. Một nhóm điều tra độc lập đang điều tra các sự cố tiếp xúc trong chương trình.
 
  Patandrea cho biết thông qua trang web chính thức: "Cảm ơn Arang trong hơn 40 năm để đóng góp cho Liên đoàn Quốc tế, đặc biệt là trong những năm gần đây, ông đã lãnh đạo việc xây dựng Ủy ban Returgical và Tiêu chuẩn của Cơ quan Chống Chống Thế giới."
 
  Arang là thư ký của Luật quốc tế của Liên đoàn trong 25 năm. Ông được bầu làm chủ tịch năm 2000, từng là thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế cùng năm, và trở thành thành viên danh dự của Ủy ban Olympic quốc tế năm 2010.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG