Chủ tịch Liên đoàn Liên đoàn Quốc tế Quốc tế là bình thường để đáp ứng danh sách Huân chương cai trị của Nga
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Krasnelsk của Nga, ngày 10 tháng 3 (phóng viên Xu Zheng Zhang Yifei) Oleg Madamin, Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Sinh viên Đại học Quốc tế, cho biết ngày 10 rằng chủ nhà Nga đứng đầu trong buổi thể thao mùa đông năm 2019. Hiện tượng này quan trọng hơn đối với Liên đoàn Liên đoàn Liên đoàn Quốc tế để giao tiếp và học hỏi từ các sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới.
 
  Cuộc họp mùa đông Cerasanialsk 2019 khai mạc vào ngày 2. Hiện tại, phái đoàn Nga đã giành được 32 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 26 huy chương đồng, vượt xa các phái đoàn khác. Hiện tại, phái đoàn Hàn Quốc đứng thứ hai với 6 vàng, 3 bạc và 4 đồng. Phóng viên đã biết rằng Nga gắn rất nhiều vào phiên mùa đông DA này và gửi một người chơi nhóm quốc gia chơi trong nhiều dự án, vì vậy mức độ của cuộc thi vượt quá đối thủ.
 
  Về vấn đề này, Madiqin nói rằng việc chủ nhà có thêm huy chương vàng là bình thường. Là một cuộc thi sinh viên đại học, Huân chương Vàng không phải là điều quan trọng nhất trong Liên đoàn Quốc tế. Ông nói: "Mọi người đều biết rằng quan chức của chúng tôi không công bố danh sách huy chương. Trên thực tế, ngay cả Thế vận hội Olympic cũng không có danh sách huy chương. Chúng tôi điều hành cuộc thi là cung cấp một nền tảng cho sinh viên đại học trên toàn thế giới để cho phép họ tham gia Các cuộc thi cao độ, gặp gỡ những người bạn mới, trao đổi chính mình và trở thành chính mình tốt hơn. Chúng tôi không coi trọng những người có thể nhận được huy chương. "
 
  Madiqin cũng nói rằng Liên đoàn Quốc tế cũng hy vọng sẽ hạ thấp khái niệm về đất nước hoặc khu vực, và hy vọng rằng các vận động viên đại học sẽ tham gia vào cuộc thi với hình ảnh của một vận động viên cá nhân trưởng thành. Ông nói: "Chúng tôi cũng đã thực hiện một số biến đổi trong những năm gần đây, và trong những năm gần đây, chúng tôi cũng đã thay đổi để làm nổi bật khái niệm về các trường cao đẳng và đại học. Bạn cũng có thể thấy rằng khi chúng tôi là thống kê, chúng tôi đã thêm nhiều hơn và nhiều hơn nữa Ngày càng nhiều. Lựa chọn của trường đại học. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG