Chủ tịch Liên đoàn Thế giới hy vọng sẽ định cư ở Tokyo
    Theo hãng tin Kyodo, Chủ tịch lĩnh vực thế giới Sebastian, Chủ tịch lĩnh vực thế giới Sebastian, người đang đến thăm Nhật Bản vào ngày 8, tại Đấu trường Quốc gia Tokyo mà họ dự định sẽ tổ chức Giải vô địch thế giới ở đây trong tương lai.
 
    "Thực tế cảm thấy rằng điều này phù hợp cho Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới. Tôi hy vọng rằng nó cũng sẽ được chính quyền địa phương và các lĩnh vực của Nhật Bản hỗ trợ và có thể được tổ chức một lần nữa ở Tokyo."
 
    Đối với đấu trường quốc gia, được hoàn thành vào tháng 11 năm ngoái, chính phủ Nhật Bản đã quyết định chuyển đổi thành một địa điểm đặc biệt của một quả bóng sau Thế vận hội Olympic năm 2017. Đường băng phụ cần thiết cho Giải vô địch Olympic và Thế giới được thiết lập tạm thời và sẽ bị phá hủy sau Thế vận hội Olympic. Mặt khác, cũng có một động thái để giữ đường ray và đường băng, và sự sẵn sàng của các lĩnh vực thế giới có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch đó.
 
    Giải vô địch thế giới theo dõi và thực địa được tổ chức tại Nhật Bản hai lần, một vào năm 1991 tại Tokyo, và người còn lại ở Osaka năm 2007. Địa điểm tương lai là Eugene ở Oregon, Hoa Kỳ vào năm 2022 và Budapest, Hungary vào năm 2023. Nó đã không được hoàn thành sau năm 2025.
 
    Sebastian Takurae cũng tổ chức các cuộc đàm phán với Tokyo Kobawa Koto Koto. Đối với Thế vận hội Olympic Tokyo nhằm thúc đẩy các chế phẩm dưới dịch bệnh vương miện mới, ông nói: "Nhật Bản nên thành công và thành công. (Liên đoàn lĩnh vực thế giới) sẽ cùng nhau giúp đỡ càng nhiều càng tốt."

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG