Chủ tịch Ủy ban Olympic Hà Lan ban phước cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hague, ngày 25 tháng 1 (Phóng viên Wang Xiangjiang) Vanzan Norn Norgen, Chủ tịch Ủy ban Olympic Hà Lan, đã gửi một đoạn video ban phước cho Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Lan vào ngày 25 và chúc Trung Quốc tổ chức thành công một trò chơi Mùa đông của Bắc Kinh thú vị
 
  Là một vị khách đặc biệt của sự kiện Olympic Olympic mùa đông của Thế vận hội Olympic mùa đông do Đại sứ quán Trung Quốc tổ chức tại Hà Lan. Cuộc họp sắp mở, và chẳng mấy chốc mọi con mắt sẽ được tập trung tại chủ nhà Trung Quốc và thủ đô xinh đẹp của nó . Bằng cách tổ chức sự kiện này, Bắc Kinh sẽ viết lịch sử. "
 
  Cô nói rằng Bắc Kinh là thành phố đầu tiên tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè và mùa đông, các trò chơi Paralympic và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Đây sẽ là sự kiện Olympic thứ ba tại Trung Quốc sau Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội Olympic Thanh niên Nam Kinh 2014. Mỗi trò chơi Olympic và trò chơi Paralympic là những khoảnh khắc độc đáo trong lịch sử, và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 cũng không ngoại lệ.
 
  Cô nói rằng các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ tập ở đó và thi đấu trong cuộc thi hòa bình. Họ sẽ tuân thủ các quy tắc tương tự và tôn trọng lẫn nhau. Ở Bắc Kinh, tất cả các vận động viên đều bình đẳng.
 
  Cô nói rằng các vận động viên của phái đoàn Hà Lan có nhiều kỳ vọng cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Sau nhiều năm đào tạo chăm chỉ, làm việc chăm chỉ ngoan cường và sự kiên trì, giấc mơ Olympic hoặc người khuyết tật của họ cuối cùng sẽ được thực hiện ở Bắc Kinh. Cuối cùng, họ có thể cạnh tranh với các vận động viên (và khu vực) ở nhiều quốc gia khác nhau, có thể chơi cấp cao nhất và hy vọng rằng họ có thể tỏa sáng và lên bục giảng.
 
  Cô nói rằng đối với nhiều đội bóng Hà Lan, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của họ. Nếu họ nhận được kết quả tốt nhất của mình ở Bắc Kinh và thậm chí nhận được một hoặc nhiều huy chương, họ sẽ không thể nào quên cho cuộc sống và Bắc Kinh sẽ trở thành một trang vĩnh cửu trong bộ nhớ của họ.
 
  Cô chúc tất cả các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới để thưởng thức một Thế vận hội mùa đông thú vị và an toàn ở Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Cô nói: "Ở Bắc Kinh, hãy cùng nhau thực hành phương châm Olympic: nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn & mdash; & mdash; hợp nhất hơn."
 
  Là một trong các lễ kỷ niệm 100 ngày của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, "" Loch "," You "," You ", được tổ chức bởi Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Lan, đã được kết thúc thành công vào ngày 25. , trẻ em của các trường Trung Quốc, v.v.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG