Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach: Mọi thứ trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Tại phiên họp toàn thể lần thứ 139 của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), đã khai mạc vào ngày 3, Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế, cho biết: "Hiện tại, mọi thứ đã sẵn sàng, và một sự kiện Olympic an toàn và tuyệt vời sẽ được công bố. "
 
  Vào ngày 4, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ mở và Bắc Kinh sẽ trở thành "Thành phố đôi" Thế vận hội đôi "đầu tiên của thế giới tổ chức Thế vận hội mùa hè và Thế vận hội mùa đông. Bach đầy tự tin: "Tối mai, chúng tôi sẽ tạo ra lịch sử với Trung Quốc."
 
  Bach nói rằng Trung Quốc đã tạo ra lịch sử để "thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết". Ở một số người không biết Trung Quốc, con số này là không thể tin được, nhưng IOC luôn tin vào quyết tâm, hiệu quả và sức sống của Trung Quốc.
 
  "Tôi chân thành chúc mừng Trung Quốc đạt được những thành tựu phi thường như vậy. Điều này sẽ thay đổi thế giới của các môn thể thao băng và tuyết", Bach nói.
 
  Thay mặt cho gia đình Olympic, Bachs cảm ơn sự tiếp nhận nhiệt tình của chủ nhà và ca ngợi việc chuẩn bị ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ông nhận thấy rằng tất cả các lĩnh vực của xã hội Trung Quốc đều hoan nghênh Thế vận hội mùa đông thông qua các hình thức khác nhau: hơn 1 triệu người Trung Quốc được áp dụng để làm tình nguyện viên của Thế vận hội Olympic mùa đông, hàng ngàn trường học đã dạy các môn thể thao trên băng và tuyết, được giảng dạy về giá trị Olympic và thậm chí trượt tuyết Trẻ em phải chịu các mạng xã hội. Nhiệt.
 
  Nói về di sản phong phú của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Bach tin rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ không chỉ bắt đầu một kỷ nguyên mới của các phong trào mùa đông toàn cầu, mà còn có lợi cho hàng trăm triệu người ở Trung Quốc, như mọi người sẽ thu hoạch sức khỏe thể chất và tinh thần Do tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết.
 
  Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể. Bach cho biết vào năm 2025, giá trị sản lượng của ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đạt 155 tỷ đô la. "Một số sức mạnh băng và tuyết truyền thống đang phục vụ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và họ sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự kiện này trong tương lai."
 
  Bach nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã làm tăng đáng kể dân số băng và tuyết, các vận động viên băng và tuyết toàn cầu dự kiến ​​sẽ giành được nhiều sự chú ý hơn.
 
  Vào tháng Năm năm nay, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ họp lại và sẽ tập trung vào việc thực hiện chương trình nghị sự Olympic 2020+5.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG