Chủ tịch Ủy ban Olympic Đức là một con trai văn phòng biệt lập tại nhà.
  Liên minh Thể thao Olympic Đức (DOSB, Chủ tịch Ủy ban Olympic Đức) Alfang Horman đã xác nhận với thế giới bên ngoài thông qua Đức vào ngày 24 rằng ông phải tách khỏi nhiễm trùng con trai của mình với virus mới.
  Homan nói: "Con trai út của tôi đã nhận được kết quả của bài kiểm tra virus Crown mới vào chiều ngày 23, điều này rất tích cực. Chúng tôi đã liên lạc một tuần trước. Hãy cẩn thận, tôi sẽ che giấu ở nhà cho đến ngày 30 tháng 3."
  Homan nói rằng công việc của Liên đoàn Olympic Đức sẽ không bị ảnh hưởng. "Tất cả các công việc đều như thường lệ. Chủ tịch của Ủy ban điều hành Weronica Ruker sẽ dẫn dắt nhóm xử lý các vấn đề. Giống như nhiều người Đức bây giờ, tôi làm việc tại nhà."
  Liên đoàn Thể thao Olympic Đức đã đưa ra một tuyên bố về ngày 24 và chào đón và hỗ trợ quyết định của Ủy ban Olympic quốc tế về việc trì hoãn việc tổ chức Thế vận hội Tokyo, nói rằng đây là quyết định chính xác và quan trọng để đưa ra ngành công nghiệp thể thao quốc tế và toàn bộ cộng đồng quốc tế.
  Tuyên bố cho biết: "Quyết định này có thể khiến các vận động viên hiện đang ở trong tình trạng khó khăn và giúp họ giảm áp lực trong việc đào tạo và đạt được trình độ Olympic. Quyết định này phản ánh rằng ngành công nghiệp thể thao có thể làm mọi thứ để kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Nỗ lực. "(Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG