Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 22 tháng 4 (phóng viên Wang Zijiang) Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo Mori nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế không thể ném hoàn toàn cho Nhật Bản cho chi phí thêm hàng trăm triệu đô la do Olympic gây ra bởi Olympic Trò chơi.
Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Kyodo, Mori nói rằng gánh nặng trong Ủy ban Olympic quốc tế "không thể hoàn toàn bằng không." Ông cũng nói rằng tại hội nghị truyền hình do COTZ tổ chức, chủ tịch ủy ban điều phối ủy ban Olympic quốc tế tuần trước, hai bên đã xác nhận tác động của sự chậm trễ của trò chơi Olympic, bao gồm cả sự gia tăng chi phí, đó là "vấn đề chung giữa hai người các bữa tiệc. " Cựu Thủ tướng Nhật Bản nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục đàm phán thêm gánh nặng chi phí.
Mori cũng nói rằng tại hội nghị truyền hình về Thế vận hội Olympic vào ngày 24 tháng 3, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế Bach, và ông không chạm chi phí.
Ông đã trích dẫn tên của Thủ tướng Abe trên trang web chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế "rất đáng tiếc".
Vào tối ngày 20, Ủy ban Olympic quốc tế đã giải thích vị trí của Ủy ban Olympic quốc tế trên Post -Delay của Thế vận hội Olympic trên trang web chính thức. Shinzo Abe đã đồng ý rằng Nhật Bản sẽ tiếp tục trả phí dựa trên các điều khoản của Thỏa thuận rằng Thế vận hội Olympic đã đạt được trong Thế vận hội Olympic năm 2020. Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm. Đối với Ủy ban Olympic quốc tế, vấn đề đã rõ ràng. "
Người phát ngôn của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Takagaya Zhengzhe đã tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 21 và bày tỏ sự không hài lòng với tuyên bố trên. Ông nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế nên đơn phương tuyên bố rằng Tokyo đã trở thành một khoản chi tiêu bổ sung, ông cũng nên là Thủ tướng ABE của Tên này thông báo rằng ông đã yêu cầu Ủy ban Olympic quốc tế xóa bài viết này.
Người phát ngôn của chính phủ Nhật Bản, trưởng phòng trưởng Nội các Hyoshi, bộ trưởng Olympic Nhật Bản Hashimoto Hiroshi Hashimoto, và Tokyo Kobawa Koto Kotako cũng bày tỏ sự không hài lòng với Ủy ban Olympic quốc tế vào ngày 21. Nhiều quan chức của chính phủ Nhật Bản và ủy ban tổ chức Olympic Tokyo ở nhất trí đã hét lên với Ủy ban Olympic quốc tế. Đây là lần đầu tiên Tokyo giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic.
Ủy ban Olympic quốc tế đã xóa nội dung tuyên bố của ABE theo các yêu cầu của Nhật Bản vào ngày 21 vào ngày 21. của Thế vận hội Olympic Tokyo. "
Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và chính phủ Nhật Bản đã công khai bày tỏ sự không hài lòng của họ với Ủy ban Olympic quốc tế lần này, bởi vì tuyên bố của trang web gần như đã sao chép nội dung cuộc phỏng vấn của Bach với "Tin tức thế giới" của Đức vào tuần trước.
Bach cũng cho biết vào thời điểm đó, chi tiêu bổ sung do Thế vận hội Olympic mang lại sẽ đạt hàng trăm triệu đô la, và nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế đã không áp dụng cho Thế vận hội Olympic. Rõ ràng, nguồn gốc của số tiền khổng lồ này phải trở thành đau đầu cho tất cả các bên.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG