Ghi chú của phóng viên: The Australian Open trong dịch bệnh là một chút "lạnh"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Melbourne, ngày 10 tháng 2 (phóng viên Zhang Yan) do ảnh hưởng của dịch New Crown, Australian Open năm nay được định sẵn là khác với quá khứ. Mặc dù Melbourne ở Nam bán cầu vẫn còn vào mùa hè, nhưng năm nay, Úc mở rộng đặc biệt "lạnh".
 
  Năm nay là lần đầu tiên ở Úc mở rộng trong lịch sử hơn một thế kỷ để bắt đầu cho đến tháng Hai. Nó đã bị hoãn lại gần 3 tuần sau khi Cup ATP được thêm vào năm ngoái. Thời tiết ở Melbourne hơi quá sức. Nhiệt độ năm nay thấp hơn so với những năm trước. Nhiệt độ vào ngày của trò chơi thậm chí đã giảm xuống dưới 20 độ C.
 
  Thời tiết lạnh và bầu không khí của cánh đồng lạnh hơn. Để ngăn chặn phòng ngừa dịch trong năm nay, nhà tổ chức đã giảm đáng kể quy mô của khán giả có thể tham gia trò chơi. Tổng cộng có 390.000 người có thể tham gia trong thời gian thi đấu hai tuần và số năm ngoái đã vượt quá 810.000. Trong vài ngày qua, sân vận động chính có thể chứa gần 15.000 người & Mdash; & Mdash; Sân vận động Rod Lavol chưa đến một phần ba tỷ lệ ghế, rất khác so với các cảnh của những năm trước.
 
  Trong những năm trước, để tạo ra bầu không khí của cuộc thi bên trong và bên ngoài sân và thu hút nhiều khán giả hơn, có một khu vực xuất hiện rất thuận tiện ở Công viên Melbourne. , và không dễ chịu. Tuy nhiên, dòng người năm nay đã giảm đáng kể. Bất kể ngồi như thế nào, cần phải duy trì khoảng cách xã hội và bầu không khí nhiệt tình khi xem các sự kiện thể thao bị thiếu.
 
  Sự giảm đáng kể về số lượng khán giả cũng đã làm cho nền kinh tế mở của Úc lạnh trong năm nay. Người ta ước tính rằng các môn thể thao sẽ cung cấp cho Úc thu nhập toàn diện, y tế và giáo dục toàn diện cho Úc mỗi năm. Là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất được thực hiện bởi Úc, Úc mở rộng đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Úc mỗi năm. Trong lịch trình hai tuần, hàng trăm ngàn người xem không chỉ có nghĩa là thu nhập vé, mà cả các khách sạn, dịch vụ phục vụ, giao thông và bán lẻ sẽ được hưởng lợi từ khách sạn, phục vụ, vận chuyển và bán lẻ. Trước đó, báo cáo thể thao do Nielson công bố cho thấy sự đóng góp của Úc mở rộng mang lại cho nền kinh tế của Victoria vào năm 2020 đạt 387 triệu đô la (khoảng 299 triệu đô la).
 
  Tuy nhiên, cho dù "lạnh" như thế nào, tình yêu của thành phố và đất nước dành cho Úc mở rộng và quần vợt vẫn nóng hơn bao giờ hết. Năm nay, trong một tình huống khó khăn như vậy, tôi vẫn khăng khăng bắt đầu trò chơi. Hy vọng sẽ phục hồi vốn thể thao .
 
  Công viên Melbourne đang mong chờ vào mùa hè nóng bỏng tiếp theo, HOT Australian mở rộng tiếp theo.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG