Hôm nay là ngày kỷ niệm đầu tiên của việc đếm ngược khai mạc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Trong Hội đồng xe máy Bắc Kinh phục vụ đường sắt cao tốc Bắc Kinh -zhangdian và phục vụ Thế vận hội mùa đông, Fuxing EMU thông minh, nhóm xe cao và người hâm mộ của Mo Mi ... Mỗi đêm, có 20 hoặc ba mươi hàng Fuxing. "". Phóng viên đã đến thăm hiện trường và thấy rằng không chỉ có robot cho "kiểm tra thể chất" đường sắt cao, mà còn là một hệ thống quản lý sức khỏe có thể "dự đoán" lỗi. Một loạt các công nghệ thông minh cung cấp dịch vụ cho tàu Fuxing.
Robot "Doctor" cho chiếc xe "kiểm tra thể chất"
Khi thành phố dần dần bước vào giấc mơ, tại văn phòng xe máy Bắc Kinh, được đặt tại Huilongguan, thư viện bảo trì 4 -story và 500 -meter và 500 -meter được chiếu sáng rực rỡ. Nhiệm vụ hoạt động đến qua đêm. Trong thư viện bảo trì, có 6 trăm làn đường bảo trì dài. Có các mô hình khác nhau của các chuyến tàu Fux trên mỗi con đường chứng khoán.
Phóng viên đã nhìn thấy tại hiện trường rằng một hàng của nhóm xe cao cấp CR400BF-G, một robot phát hiện thông minh với hai uốn cong màu vàng và thân hình màu xám đang bận rộn "kiểm tra thể chất" cho tàu. So với các nhân viên bảo trì, bác sĩ robot ngắn "đi bộ" tự do hơn.
"Việc kiểm tra dưới cùng của xe phân tích 41 điểm kiểm tra như hệ thống treo dưới cùng của xe và cổng, và thực hiện hoạt động bảo trì đầu tiên của EMU từ" kiểm tra người 'đến hoạt động' kiểm tra máy ' Chế độ. "Bắc Kinh Bắc Li Teng, Phó Giám đốc EMU, đã giới thiệu rằng hoạt động nhân tạo của đáy xe mất 1 giờ và robot" Doctor "chỉ mất 40 phút. Các góc chết cũng rất chính xác, có thể đạt đến Độ phân giải mắt của con người, đại diện cho mức độ bảo trì thông minh cao nhất trong lĩnh vực vận chuyển đường sắt.
"Hàng ngàn con mắt" thấy trước thất bại xe
Trong chuyến tàu thông minh này, nó không chỉ có thể được duy trì cho phòng thí nghiệm mà còn có thể dự đoán sự thất bại sắp tới của các chuyến tàu cao tốc cách xa hàng ngàn dặm.
Bước vào văn phòng của nhóm phân tích chính xác, một số nhân viên đang nhìn chằm chằm vào hệ thống PHM trên màn hình máy tính (Hệ thống quản lý sức khỏe và dự đoán EMU). Dữ liệu và tích lũy kinh nghiệm. Mô hình cũng có thể tiến hành cảnh báo thất bại của tất cả các chỉ số tàu và bảo trì được thực hiện trước khi thất bại. "Ví dụ, hệ thống dự đoán rằng tàu có thể có áp lực bất thường. Vào tối hôm đó, chúng tôi đã đến kho để bảo trì tàu và thấy rằng cảm biến có lỗi thỉnh thoảng và ngay lập tức thay thế nó." Li Teng giới thiệu.
Nhóm ô tô Olympic mùa đông sẽ "đi mới"
Emu thông minh 350 km mỗi giờ tại tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh được nhiều cư dân mạng ca ngợi là "thiết kế khéo léo và ánh sáng của hàng hóa trong nước". Phóng viên nhìn thấy ở xe cơ giới Bắc Kinh rằng chỗ ngồi kinh doanh của hai EMU thông minh được trang bị các thiết bị sạc không dây và điện thoại di động hỗ trợ các chức năng sạc không dây có thể được sạc ngay lập tức; chỗ ngồi có hệ thống sưởi và massage, và cửa sổ bên có thể điều chỉnh độ truyền sáng nhẹ . Chi tiêu. Phòng số 4 cũng có tên "Cabin -free Lane". Trong các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, cỗ xe này có thể loại bỏ tất cả các ghế, thuận tiện cho các vận động viên xe lăn., Bàn điều dưỡng trẻ em và các cơ sở khác. Khoang số 5 là một cỗ xe đa chức năng. Trong Thế vận hội mùa đông, nó sẽ được chuyển thành một chiếc xe truyền thông. Phóng viên có thể xuất bản phát hành các sự kiện 5G trong khi xuất bản.
EMU thông minh Fuxing chứa hai loại: cấu hình tiêu chuẩn và cấu hình Olympic. Cấu hình tiêu chuẩn là tăng mô -đun thông minh trên cơ sở FUX hiện tại để thích ứng hơn với hoạt động của các khu vực miền núi và cao; của sự kiện trong Thế vận hội Olympic. Phóng viên đã biết rằng hai nhóm EMU thông minh hiện đang gắn liền với chiếc xe cơ giới Bắc Kinh, chủ yếu ở Bắc Kinh với Hoàng tử Thành phố và Bắc Kinh đến Yan Khánh. Đồng thời, phiên bản Thế vận hội mùa đông "Shangxin" của Smart Emus.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG