Gia hạn khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020 vào cuối năm
.
 Hãng thông tấn Trung Quốc, Tokyo, ngày 23 tháng 7 (phóng viên Wang Zumin) Thế vận hội Olympic Tokyo, kéo dài một năm, cuối cùng đã ra mắt & Mdash; Thế vận hội Olympic mùa hè thứ 32.

Vào ngày 23 tháng 7, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa hè lần thứ 32 được tổ chức tại lĩnh vực quốc gia mới ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh của Han Haidan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, Thế vận hội Tokyo 2020 đã trở thành Thế vận hội Olympic đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội Olympic. Đây cũng là trò chơi Olympic thứ hai ở Tokyo. Từ ngày 10 đến 24 tháng 10 năm 1964, Thế vận hội Olympic mùa hè 18 được tổ chức tại Tokyo.
 Các thành viên của Ủy ban Olympic và Ủy ban Olympic quốc tế từ 205 quốc gia và khu vực đã tập trung tại Tokyo. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết tại lễ khai mạc rằng gia đình Olympic chỉ có thể đối phó với những thách thức lớn nếu họ hợp nhất. Dịch bệnh được tách ra với nhau, nhưng ngọn lửa Olympic sẽ trở thành ánh sáng ở cuối "đường hầm tối".
 Là chủ nhà của các trò chơi Olympic này, Nhật Bản đã gửi phái đoàn lớn nhất (gần 600 người) trong lịch sử và đặt mục tiêu Olympic của 30 huy chương vàng.
 Có 777 phái đoàn thể thao Trung Quốc, bao gồm 431 vận động viên, tạo ra quy mô lớn nhất để tham gia các trò chơi Olympic ở nước ngoài, và bao gồm 225 vật phẩm nhỏ trong 30 vật phẩm lớn khác ngoài lướt sóng, bóng và bóng ném. Một lần.
 Tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, phái đoàn Trung Quốc đã giành được 26 huy chương vàng, đổi mới kỷ lục thấp nhất trong Thế vận hội Olympic thứ 5 trong thế kỷ thứ 5. Trong các trò chơi Olympic này, mục tiêu của phái đoàn Trung Quốc là cố gắng "ngừng giảm và ổn định". Trong khi duy trì chuỗi đầu tiên của bảng xếp hạng Huân chương Vàng, dịch bệnh mới là "nhiễm trùng bằng không".
 Tổng cộng có 97 người ở Hồng Kông ở Trung Quốc, quy mô lớn nhất tham gia Thế vận hội Olympic kể từ khi trở lại; 46 vận động viên có đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo và là kết quả tốt nhất trong lịch sử. Phái đoàn Đài Bắc Trung Quốc sẽ có 66 người chơi tham gia vào 18 cuộc thi dự án. Họ dự kiến ​​sẽ giành huy chương trên quyền anh, karate, judo, thể dục dụng cụ, bắn súng và các dự án khác.
 Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic với chủ đề "tình cảm và chung" bắt đầu lúc 8 giờ tối Tokyo. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lễ khai mạc được tổ chức dưới hình thức không có kinh nghiệm. Khoảng 950 nhân viên và chính trị gia Olympic đã tham dự lễ khai mạc.
 Để ủng hộ "sự bình đẳng giữa nam và nữ", mỗi phái đoàn đã gửi một người đàn ông, một phụ nữ, hai người mang cờ tại lễ khai mạc. Người mang cờ của phái đoàn Trung Quốc là bảng xếp hạng phụ nữ của Zhu Ting và Zhao Shuai, người đã giành huy chương vàng dự án dành cho nam giới đầu tiên cho đội Taekwondo Trung Quốc tại Thế vận hội Rio.
 Vào cuối lễ khai mạc, sự hồi hộp cuối cùng đêm đó đã được mở khóa & mdash; & mdash; cô gái xinh đẹp quần vợt Nhật Bản Osaka Naota xuất hiện trên nền tảng đuốc chính biểu tượng cho "Núi Fuji", đốt cháy ngọn đuốc chính nở như hoa.
 Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ bắt đầu trận chiến huy chương vàng từ ngày 24 và đóng cửa vào ngày 8 tháng 8. (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG