Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tây Ban Nha, Seville, ngày 28 tháng 6. Đội tuyển Tây Ban Nha Morata, người đã biểu diễn kém tại Giải vô địch bóng đá châu Âu, gần đây nói rằng gia đình anh đã bị đe dọa bởi những người hâm mộ cực đoan. Về vấn đề này, đội Tây Ban Nha ủng hộ Morata, và huấn luyện viên Erik cũng kêu gọi cảnh sát tham gia vào vấn đề này.

Vào ngày 23 tháng 6, cầu thủ người Tây Ban Nha Morata (giữa) và đồng đội Salavia (trái) và Pedrica đã ăn mừng mục tiêu trong trò chơi. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Mạnh Dingbo ảnh
"Khi các con tôi đến Sevilla, tên của tôi đã được in trên quần áo, nhưng những người đó nói 'Tôi hy vọng con bạn đã chết." Morata nói, "Tôi hiểu những lời chỉ trích đó, nhưng điều này cũng sẽ bị hạn chế."
Là tiền đạo chính của đội Tây Ban Nha, Morata chỉ ghi một bàn thắng ở vòng bảng Giải vô địch châu Âu. Anh cũng phạt một quả phạt đền ở vòng bảng cuối cùng với Slovakia.
Huấn luyện viên người Tây Ban Nha Erik nói: "Điều này rất nghiêm trọng và nên được bàn giao cho cảnh sát.
"Sau trận đấu cuối cùng, tôi đã trao cho Morata một cái ôm lớn để giúp anh ấy lấy lại nhà nước càng nhiều càng tốt." Cock nói, "Anh ấy cũng là bạn của tôi bên cạnh đồng đội của tôi."

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG