Giai đoạn thứ hai của Lịch trình CBA: 20 đội vào ngày 7 tháng 7 sẽ chơi ở Qingdao
  Kể từ khi bắt đầu giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu CBA League vào mùa giải 2019-2020, kể từ đầu ngày 20 tháng 6, 20 đội đã trải qua hai khu vực của Qingdao và Dongguan, Shandong, và khởi hành một trận bóng rổ đã mất từ ​​lâu . Đồng thời, công việc chuẩn bị trong giai đoạn thứ hai của trận tái đấu giải đấu đã được đưa ra, và nó sẽ được xác định rằng tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức tại Qingdao từ ngày 7 đến ngày 27 tháng 7.

  Vào ngày 20 tháng 6, sau 151 ngày chờ đợi, giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu CBA League đã chính thức được mở tại hai khu vực của Thanh Đảo và Dongguan. Mặc dù đó là cách để tham gia cuộc thi trong cuộc thi, các đội đã không chơi một trò chơi chính thức trước đó trước đó, nhưng ngay từ ngày đầu tiên của trò chơi, mỗi đội thể hiện tinh thần tốt của "đối chiếu". Khuôn mặt.
  Bởi vì nhiều viện trợ nước ngoài của nhiều đội không thể trở lại đội kịp thời, nhiều đội đã nộp đơn cho chính sách "lớp Quanhua" và nhiều đội chỉ có một viện trợ nước ngoài. Do đó, người chơi địa phương có nhiều thời gian hơn để chơi và chơi tốt. Ngoài sự ổn định liên tục của những người chơi cốt lõi như Yi Jianlian, Zhou Qi, Wang Zhelin và các đội khác, trong các thống kê chính thức của giải đấu trong danh sách người chơi địa phương tốt nhất hàng ngày, nhiều cầu thủ địa phương đã ghi được hơn 30 điểm trong một trò chơi duy nhất TWIN Brothers Ren Junwei và Ren Junfei, người chơi cho Shanxi Fenjiu Co., Ltd. và Dongguan, Quảng Đông, đã ghi 30 điểm trong một trận đấu duy nhất. Kể từ trận tái đấu của Hu Jinqiu của Đội Chiết Giang Guangsha, kể từ khi tái đấu, dữ liệu của "20+10" đã giành chiến thắng trong năm trận đấu liên tiếp. Đã có 16 hỗ trợ và 14 hỗ trợ trong một trò chơi. Trong tuần đầu tiên của sự lựa chọn chính thức của giải đấu về "năm con hổ" trong tuần đầu tiên của phần của giải đấu, Zhang Daewoo, Lu Wenbo (Ngân hàng Chiết Giang), Daihuai Bo (Ngân hàng thương mại nông thôn Jiutai), Zeng Lingxu (Tân Cương ( Ilitt), Yuan Tangwen (Tứ Xuyên (Tứ Xuyên (Tứ Xuyên (Tứ Xuyên) Wuliang Jin Bun) nổi tiếng trong danh sách.
  Điều đáng nói là mặc dù trận tái đấu CBA League là một lĩnh vực trống, người hâm mộ đã không bỏ lỡ CBA League & Mdash; & MDash; CCTV đã chơi ba chương trình phát sóng trực tiếp mỗi ngày, khiến người hâm mộ nghiện; ; China Mobile Mimu sử dụng các công nghệ đen như 5G, thực, VR, "khán giả đám mây 5G", phối cảnh miễn phí và màn hình nhiều. Thiết lập khu vực đối tượng đám mây 5G.
  Đồng thời, với tư cách là sự kiện thể thao quy mô lớn đầu tiên ở Trung Quốc kể từ khi dịch bệnh xảy ra, CBA League cũng đã sử dụng nền tảng giải đấu để chủ động thể hiện đầy đủ những nỗ lực "phục hồi" trên cơ sở thực hiện nghiêm ngặt phòng ngừa dịch bệnh và Kế hoạch kiểm soát và thực hiện tốt công việc phòng ngừa và kiểm soát chính xác. Trong vòng đầu tiên của trận chung kết sau trận chung kết, các vị tử đạo và chết vì các vị tử đạo và chết trong trận dịch New Crown trước cuộc thi. Đồng thời, các trận chiến ra mắt của Thanh Đảo và Dongguan cũng mời các chuyên gia y tế và thanh thiếu niên bóng rổ thống nhất cho những người nhảy. Ngoài ra, mỗi nhóm cũng có một phiên bản đặc biệt của phiên bản đặc biệt của mẫu "phổ biến" và xuất hiện trong trận tái đấu.
  Giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 7, và sau đó 20 đội sẽ tập trung tại Qingdao để chơi các cuộc thi còn lại trong mùa giải thông thường ở Qingdao để ra ngoài để tác động đến trận playoffs. Vào ngày 27 tháng 7, mùa giải CBA League mùa này sẽ chơi tất cả, và 12 đội trong vòng playoff 12 cũng sẽ sản xuất mọi lúc để bước vào giai đoạn tiếp theo của vòng playoffs.

Đọc thêm:

CBA Race Phần Thời gian Thời gian Thời gian Cài đặt thời gian đối với Danh sách Danh sách: 15 ngày 78 Trò chơi

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG