Giai đoạn "Giải pháp lực lượng" Bóng đá quốc gia Asian Cup có đủ điều kiện trước
China Cup Group Giai đoạn Trung Quốc 3-0 chiến thắng Philippines, Wu Lei đã bắn phá hai đợt sóng thế giới
 
 Lực lượng để giải quyết trước đội bóng đá quốc gia
 
 Trong vòng thứ hai của nhóm Cup châu Á kết thúc đêm qua, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành chiến thắng ở Philippines 3-0 với Wu Lei và Yu Dabao. Hiện tại, họ đã ghi được 6 điểm. Họ đã đảm bảo một hạn ngạch nhóm. Wu Lei, người bị bắn phá bằng hai đợt sóng thế giới, cũng bày tỏ hy vọng về tương lai. "Ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran, Cup châu Á này có sức mạnh tương tự."
 
 Đáng chế wu lei với chấn thương để chiến đấu với mận hai lần
 
 Trước khu vực hình phạt, đồng đội đã qua, Wu Lei quay lại và bắn nửa chừng, và quả bóng đã gãi một vòng cung tuyệt vời trong không khí. Đội dẫn 1-0.
 
 Bóng đá của Wu Lei đã chơi khá tự tin, và anh ta không thể thấy rằng anh ta bị thương khi hoàn thành hành động. Đối mặt với giai đoạn cuối cùng của Gilgestein trong trận chiến đầu tiên, Wu Lei đã bị hậu vệ của đối thủ hạ gục từ phía sau trong một bước đột phá, và cơ thể anh ta vặn vẹo khi anh ta ngã xuống đất. Sau trận đấu, anh được chẩn đoán bị tổn thương dây chằng vai trái. Mặc dù chấn thương không nghiêm trọng, nhưng nó vẫn gây ra một số rắc rối cho Wu Lei. Trong tập luyện của đội trước trận đấu, Wu Lei quấn vai trái bằng một miếng băng.
 
 Bạn có muốn Xuezang Wu Lei? Lippi cũng do dự trong một thời gian dài, và phải đến giây phút cuối cùng trước khi trò chơi, anh quyết định bắt đầu. Rốt cuộc, trong vòng cuối cùng của vòng bảng đối mặt với cuộc bao vây của đội Hàn Quốc, Philippines đã không thua mục tiêu duy nhất trong trận đấu cho đến phút thứ 67. Được cá nhân hóa.
 
 Wu Lei đã không làm thất vọng kỳ vọng của Rippi, và trong hiệp hai, anh đã đóng góp một làn sóng thế giới khác. Vào phút thứ 64, Hao Junmin đã chơi một cú đá phạt ở bên phải. Wu Lei đặt mũi tên trước khu vực hình phạt nhỏ của đối thủ và kéo không khí sang một bên để làm cho Farks trở nên ngại ngùng.
 
 "Phiên cuối cùng không lý tưởng, tôi hy vọng phiên này có một màn trình diễn tốt, vì vậy tôi nhấn mạnh vào việc chơi." hơn chơi. Chúng ta có thể đi xa hơn và xa hơn. "
 
 Ban phước cho Yu Dabao đã ghi bàn thắng ngay khi anh ấy chơi
 
 Nếu Wu Lei không bắt đầu chiến dịch này, có khả năng anh ta sẽ là Yu Dabao. Trong trận đấu đầu tiên, đối mặt với Kyrgyzstan, người sau đã chơi ở phút thứ 23 của trận đấu. Vào phút thứ 77, anh đã ghi một bàn thắng chống kiếm để tránh bất lợi cho đội bóng đá quốc gia tại Cup châu Á này.
 
 Băng ghế đã chơi nhưng luôn có thể sử dụng mục tiêu để cứu bóng đá của đất nước. Yu Dabao được người hâm mộ gọi một cách trìu mến là người hâm mộ bóng đá quốc gia. Trong trò chơi cuối cùng, Yu Dabao mất 54 phút để hoàn thành phép màu này.
 
 Trong chiến dịch này, Lippi đã chọn tiếp tục tin tưởng Wu Lei và đưa Yu Dabao lên băng ghế dự bị. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến Tướng "phước lành". Trong phút thứ 80 của trận đấu, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu 2 bàn thắng và Lippi đã gửi Yu Dabao để tiếp tục củng cố cuộc tấn công.
 
 Vào thời điểm này, đội bóng đá quốc gia đã nhận được một cú đá góc, và Hao Junmin đứng trước bóng. Yu Dabao chạy vào khu vực hình phạt của đối thủ và giơ tay lên cho các đồng đội của mình, những người từng ở Thiên Tân. Hao Junmin dẫn đầu các vị thần, và trong đường chuyền ngắn và nhanh, quả bóng liên tục chạm vào Wu Xi và hậu vệ của đối thủ, và Yu Dabao đẩy bóng vào khung thành. Tại thời điểm này, thẻ thời gian hiển thị 80 phút và 10 giây.
 
 Dữ liệu cho thấy đây là sự kiện A -level quốc tế lần thứ 53 do Yu Dabao thủ vai thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, và đó cũng là bàn thắng thứ 19 mà anh ấy ghi được. Con số này đã vượt qua âm thanh của Qobo, Mai Chao và Zuo Shusheng, và trói li li. HUI. Trong số các quốc tế của Cup châu Á hiện tại, Yu Dabao chỉ có 2 bàn thắng với Lilin và Wu Lei và Zheng Zhi sau 15 bàn thắng. (Xu Xiaofan)
 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG