Chinanews.com, ngày 21 tháng 9. Theo Hiệp hội trượt băng China Falter, Trượt băng trượt tuyết quốc gia Grand Prix của mùa giải 2022/2023 đã kết thúc vào ngày 19. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc tổ chức một cuộc thi trượt băng hàng đợi quốc gia. 25 đội tham gia và 410 vận động viên đã dành bữa tiệc tuyệt vời cho khán giả, để mọi người có thể cảm nhận được sự quyến rũ của vật phẩm trượt băng của hàng đợi trượt băng.

  Nhiệm vụ trượt băng quốc gia Grand Prix có hai nhóm: nhóm Elite và nhóm trường học. Trong cuộc thi nhóm ưu tú, Đội Young Dream, Đội Sweet Dream 1, Đội Team Radiance đã giành được giải vô địch trẻ, vị thành niên và trẻ em; trường học tương ứng và nhà vô địch trường trung học.

  Là giám sát kỹ thuật của cuộc thi này, Yao Jia, trọng tài đơn lẻ của Skate quốc tế và giám sát kỹ thuật quốc gia, đã khẳng định tiến trình của các đội khác nhau. "Thông qua việc chạy liên tục -trong nhiều đội (trong cuộc thi này) có thể đạt đến cấp 4, đây là cấp độ cao nhất ở cấp độ trơn trượt." Yao Jia nói, "Điều này cho thấy các vận động viên và huấn luyện viên của đất nước chúng tôi đang xếp hàng . Các quy tắc trượt đã có một sự hiểu biết nhất định, biết cách đạt đến cấp cao và đạt điểm cao. "

  Wang Yumin, trọng tài của trọng tài và trọng tài đơn lẻ trượt băng quốc tế, tin rằng cuộc thi này sẽ tăng đầu tư vào việc phát triển dự án trượt băng hàng đợi, thành lập nhiều đội hơn và thu hút nhiều người đam mê tham gia, tham gia, tham gia, và cải thiện sự tham gia và cải thiện của những người đam mê hơn. Sự phổ biến của các dự án trượt băng mẫu đóng một vai trò quan trọng. "Dự án trượt hàng đợi rất đẹp về mặt thị giác và ngưỡng tham gia không cao lắm. Đây là một dự án rất hứa hẹn."

  Được thúc đẩy bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều trường tiểu học và trung học đã tiến hành các khóa học trượt băng hàng đợi và thành lập đội bóng. Nhóm trường đã thành lập đội bóng để cung cấp cho đội trường một giai đoạn thể hiện phong cách cho đội bóng. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Yue Chuan]

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG