Giao thông Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh nối lại chỗ ở và kế hoạch phục vụ
Chăm sóc con người trong phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt
 
 & mdash; & mdash; Trò chơi Olympic mùa đông Bắc Kinh giao thông khỏi chỗ ở và kế hoạch phục vụ
 
 [Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây]
 
 Tại Thế vận hội mùa đông, chính sách khởi hành đến Trung Quốc cũng như giao thông, chỗ ở và bảo vệ phục vụ luôn là trọng tâm của sự chú ý từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Gần đây, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Ủy ban Tổ chức Paralympic mùa đông đã tổ chức một cuộc họp báo để trả lời những vấn đề này.
 
 Việc tiêm chủng phải được hoàn thành trước khi đến
 
 Công việc khởi hành của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông là một dịch vụ đầy đủ cho các người tham gia và khởi hành đến nước chủ nhà, và kết thúc của thành phố. vào ấn tượng đầu tiên và những ký ức cuối cùng của các bên đến nước chủ nhà và thành phố.
 
 Theo Zhang Liang, giám đốc của tổ chức Olympic Olympic Bắc Kinh, chuyến bay chở khách quốc tế đã giảm do tác động của dịch bệnh viêm phổi New Crown. Để kết thúc này, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Cục Hàng không Dân dụng đã thành lập một nguyên tắc bảo đảm chuyến bay là "Hiến chương và các chuyến bay tạm thời, được bổ sung bởi các chuyến bay thương mại". Điểm nhập cảnh là sự gia nhập của các chuyến bay thương mại tại Sân bay Quốc tế Bắc Kinh. Hiện tại, một số hãng hàng không Trung Quốc và nước ngoài đã được xác định để vận hành các chuyến bay tạm thời đến và từ 15 thành phố ở Bắc Kinh trong cuộc đua. Cục Hàng không Dân dụng cũng đang tiếp tục điều phối các sân bay và các hãng hàng không vận chuyển khác để mở các chuyến bay tạm thời đến Thế vận hội Olympic Olympic, khuyến khích các nhóm Olympic tổ chức máy bay điều lệ vào và thoát ra, sau đó bổ sung các chuyến bay thương mại.
 
 Về việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong quá trình khởi hành, Zhang Liang nói rằng những người tham gia Thế vận hội cần tiến hành theo dõi sức khỏe và tiêm phòng hoàn toàn trong suốt ngày 14 trước khi đến Trung Quốc. Cần có hai thử nghiệm axit nucleic 96 giờ trước khi chuyến bay cất cánh và cần có mã xanh. Ngoài ra, để xây dựng một cơ chế quản lý khép kín, sân bay đã thiết lập một kênh nhập cảnh và khởi hành chuyên dụng và khu vực đảm bảo Thế vận hội mùa đông để đạt được kết nối liền mạch trong toàn bộ quá trình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Tích cực và ổn định làm tốt công việc chuyển giao nhân sự liên quan đến Áo, sắp xếp dòng người, hậu cần và giao thông theo cách có trật tự và chuyển đến nơi có chỗ ở được chỉ định để đảm bảo rằng những người tham gia Olympic -Olympic - liên quan được chống lại.
 
 Theo báo cáo, loạt các cuộc thi "Cuộc họp Bắc Kinh" được tổ chức thành công vào tháng 10 đến tháng 12, Ủy ban tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh đã hợp tác chặt chẽ với các bộ phận liên quan để liên lạc với các bộ phận liên quan và hợp tác với nhau. Đã hoàn thành.
 
 Về mặt tối ưu hóa các dịch vụ khởi hành, để thực hiện tốt các dịch vụ kiểm tra, để đối phó với vấn đề hành lý thừa cân và thừa cân, và áp lực của sân bay ở giai đoạn cao điểm, phối hợp và thúc đẩy sự di chuyển của Kiểm tra -trong quầy. Lô hàng hành lý và các dịch vụ khác.
 
 Dịch vụ phục vụ chỗ ở thân mật
 
 Thật trùng hợp, rất nhiều người đã đến Trung Quốc. Là trạng thái của nghi thức, chúng ta phải loại bỏ sự bá đạo của mình và cho thấy khả năng của đầu bếp. Để làm nổi bật bầu không khí lễ hội và đặc điểm Bắc Kinh, khách sạn đã chuẩn bị cho vịt nướng Bắc Kinh, cuộn mùa xuân, và các cuộn mùa xuân, và Lễ hội đèn lồng. Ngoài ra, bữa tiệc đậu phụ của Bắc Kinh Yan Khánh sẽ được trao cho bạn tại The Noodles of Zhangjiakou, Hà Bắc. " Bộ phận dịch vụ của Ủy ban Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh.
 
 Yu Debin nói rằng trong loạt các hoạt động thử nghiệm cạnh tranh "Cuộc họp" Bắc Kinh "hai tháng, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã tóm tắt các nhu cầu về chỗ ở và điều chỉnh thêm dự án dịch vụ khách sạn, làm tăng các cửa hàng tiện lợi, giặt ủi, đặc trưng đặc trưng Triển lãm hàng hóa, giao hàng phòng khách 24 giờ, tài chính và các mặt hàng dịch vụ khác. Về mặt phục vụ, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh là cơ bản để đáp ứng nhu cầu ăn uống của các bên liên quan trong trò chơi. Văn hóa ẩm thực của quốc gia Trung Quốc.
 
 Yu Debin nói rằng kể từ khi ra mắt công việc chuẩn bị, theo "ba khu vực, một tiêu chuẩn", nó đã hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh như nhịn ăn, ám ảnh và quảng bá nghiêm ngặt về chỗ ở, phục vụ và các lĩnh vực kinh doanh khác. Đối mặt với tình trạng kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng và phức tạp, theo các yêu cầu cạnh tranh "đơn giản, an toàn và tuyệt vời", nó không chỉ thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu đối với việc ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh, phản ánh "độ cứng" của Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, nhưng cũng cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhiệt độ ". Đại diện của các bên liên quan như ủy ban vận động viên và các bên liên quan khác, tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của các quốc gia và khu vực khác nhau, niềm tin tôn giáo khác nhau và thói quen quốc gia, đặt ra tỷ lệ thực phẩm Trung Quốc, các bữa ăn phương Tây và châu Á, và xây dựng "thực đơn Thế vận hội mùa đông "Để hình thành lợi ích. Tổ chức các nhà cung cấp dịch vụ phục vụ địa điểm khảo sát để liên quan đến điểm phục vụ, hướng dẫn 16 điểm của 12 công ty, thúc đẩy quản lý hơn nữa về việc quản lý liên kết với kho, chế biến, vận chuyển và dịch vụ, và tăng cường kiểm soát chất lượng của thực đơn dịch vụ, rau chay, rau chay, rau chay chay, rau chay, và chất lượng bộ đồ ăn.
 
 "Người ta nói rằng rất khó để điều chỉnh miệng, và dịch vụ phục vụ không dễ dàng, và nó phải là một biểu tượng của văn hóa có thể để lại những ký ức." Yu Debin nói.
 
 Các cơ sở dịch vụ giao thông đã sẵn sàng
 
 Hiện tại, các cơ sở dịch vụ vận chuyển Thế vận hội Bắc Kinh đã sẵn sàng. Công việc cài đặt và cài đặt logo của Thế vận hội mùa đông sắp hoàn thành. Tất cả 16 trạm vận chuyển trong ba khu vực đã được hoàn thành và việc giao xe đang được thực hiện. Các chương trình bảo vệ khẩn cấp như loại bỏ băng và tuyết, giải cứu đường, và sự bướng bỉnh và độ mịn đã được hoàn thành, và các cuộc tập trận thử nghiệm tương ứng đã được thực hiện.
 
 Khi giới thiệu dịch vụ giao thông của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Zhao Tongan, phó bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng lĩnh vực kinh doanh giao thông sẽ từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 16 tháng 3 năm 2022, đó là 14 ngày trước khi mở Thế vận hội mùa đông 3 ngày sau khi kết thúc các trò chơi Paralympic mùa đông, trong vòng 55 ngày, cung cấp các dịch vụ vận chuyển an toàn và suôn sẻ cho 8 loại nhóm như đăng ký như vận động viên và nhân viên. Đồng thời, kế hoạch bắt đầu một số dịch vụ giao thông đến Trung Quốc từ ngày 4 tháng 1.
 
 Các dịch vụ vận chuyển của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông bao gồm khoảng cách vận chuyển dài, sườn núi cao và các sự kiện tập trung trong cuộc thi. Bộ chỉ huy và điều phối giao thông của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh. Trung tâm nhận ra chỉ huy điều phối tích hợp của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông và tổ chức chính quyền thành phố. Đồng thời, nhân viên nhóm giao thông hiện đã hoàn toàn được áp dụng. Bốn loại đội vận chuyển, 11 đội dịch vụ vận chuyển, 11 đội dịch vụ vận chuyển, 16 trạm và đội bảo trì và 4 đội bảo đảm dịch vụ đường sắt cao tốc đã được thành lập. Nhân sự đang tiến hành đào tạo một cách có trật tự và kết hợp với cạnh tranh thử nghiệm, diễn tập thực tế đã được thực hiện. Tinh hoa
 
 Ngoài ra, 4090 xe theo yêu cầu của Thế vận hội mùa đông đã được hoàn thành. Những phương tiện này dựa trên các nguyên tắc cấu hình hydro, khu vực đơn giản và bổ sung khí tự nhiên ở vùng núi. Tất cả các xe khách nhỏ đều sử dụng năng lượng mới và năng lượng sạch. Đồng thời, chính phủ đô thị được tổ chức cũng đã chuẩn bị đủ các dịch vụ để đảm bảo các phương tiện để đảm bảo nhu cầu giao thông của mỗi người tham gia Olympic mùa đông.
 
 Zhao Tongan cũng tiết lộ rằng các chuyến tàu Olympic đường sắt cao tốc Bắc Kinh -zhangdian, kế hoạch bán vé, và kế hoạch vận hành xe lửa cuối cùng đã được điều chỉnh và cải thiện. Về phương tiện giao thông đường sắt cao tốc, xe đặc biệt, các kênh đặc biệt cho các trạm ra vào và các khu vực chờ đặc biệt cho nhân viên quản lý đóng cửa. Đồng thời, tất cả các ghế lái xe quản lý đóng cửa đã thực hiện cách ly vật lý và tốc độ tải đầy đủ của xe buýt đưa đón quản lý -loop đóng không cao hơn 50%. Xem ghế và khoảng thời gian được phân tán.
 
 (Phóng viên Wang Dong)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG