Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 12 chiều nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một chính sách mới cho giải đấu chuyên nghiệp, công bố một số chính sách mới được thực hiện trong Liên đoàn Chuyên nghiệp Trung Quốc năm 2020. Sau cuộc họp, Super League chính thức phát hành hội nghị về Câu lạc bộ Super League trong mùa giải 2020.
Toàn văn của Công ước về Super League của mùa giải 2020:
Theo các yêu cầu của "Kế hoạch tổng thể cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc", để hỗ trợ đầy đủ cho việc xây dựng đội tuyển quốc gia, tăng cường tính bền vững và phát triển cân bằng của Liên minh, cải thiện sức mạnh cạnh tranh và sự hấp dẫn thị trường của Liên đoàn, Tăng cường đào tạo các cầu thủ trẻ, các câu lạc bộ Super League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cùng nhau xây dựng hội nghị này, nghiêm túc hứa hẹn sẽ tuân thủ và thực hiện các thỏa thuận sau:
I. Các câu lạc bộ Super League Trung Quốc sẽ hỗ trợ đầy đủ cho việc xây dựng đội tuyển quốc gia, và hướng dẫn chính xác người chơi thiết lập vững chắc danh dự và trách nhiệm xã hội của quốc gia đến vùng quê, đất nước.
2 liên đoàn. Bên thứ ba độc lập được ủy quyền bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giám sát tài chính của câu lạc bộ. Một khi đã phát hiện ra các hành vi bất hợp pháp, họ đã chấp nhận các hình phạt kỷ luật liên quan vô điều kiện.
Thứ ba, cải thiện mức độ cạnh tranh. Kỹ năng ủ cẩn thận, tăng cường khả năng cạnh tranh của Liên minh ở châu Á và chuẩn bị cho World Cup 2021.
Thứ tư, củng cố việc trồng trọt của các cầu thủ trẻ. Cải thiện việc xây dựng tiếng vang của mỗi câu lạc bộ, củng cố dòng chảy của các cầu thủ trẻ, và dựa trên lâu dài, không sợ hiện tại.
5. Tăng tốc sự trung hòa của tên câu lạc bộ. Đảm bảo rằng tên của việc trung hòa tên được hoàn thành trước mùa giải 2021, tên được trung hòa, cấu trúc vốn của câu lạc bộ được tối ưu hóa và câu lạc bộ được khu vực hóa.
Vào cuối Jihai, Gengzi là đầu năm. "Hai" là kết thúc của nhánh Trái đất và "Zi" là khởi đầu của tất cả mọi thứ. Trong mùa giải mới, Hành trình mới, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc đang ở đây để làm việc cùng nhau, sẵn sàng quay trở lại con đường với bóng đá Trung Quốc và bắt đầu lại!
Nhà tài trợ hội nghị:
Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu Evergrande Taobao
Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Zhonghe Guoan
Câu lạc bộ bóng đá nhóm Thượng Hải Shanggang
Câu lạc bộ bóng đá Jiangsu Suning
Câu lạc bộ bóng đá Luneng Taishan Shandong Luneng
Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Vũ Hán Zhuoer
TIANJIN TEDA Câu lạc bộ bóng đá
Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye
Câu lạc bộ bóng đá Dalian
Trùng Khánh Câu lạc bộ bóng đá Lifan đương đại
Câu lạc bộ bóng đá hạnh phúc Huaxia Huaxia
Câu lạc bộ bóng đá R & F Quảng Châu
Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Greenland
Câu lạc bộ bóng đá Tianjin Tianhai
Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến
Người Bắc Kinh và Câu lạc bộ bóng đá
Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai
Câu lạc bộ bóng đá Shijiazhuang Yongchang

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG