Hội nghị công việc chuẩn bị thứ hai của Thế vận hội quốc gia được tổ chức tại Zheng
Đối với kỷ nguyên mới, các đồng bằng trung tâm là tuyệt vời hơn. Vào ngày 15 tháng 1, cuộc họp làm việc chuẩn bị thứ hai của Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 được tổ chức tại Trịnh Châu. Li Changping, Phó Giám đốc Ủy ban Dân sự Quốc gia, Dai Baihua, Phó Thống đốc, Wu Cuiying, Giám đốc Bộ Tuyên truyền Văn hóa của Ủy ban Dân sự Quốc gia, Huang Dongsheng, Phó Thư ký -General của Chính phủ tỉnh, Jia Ruiqin, Giám đốc của Hội đồng Ủy ban Dân sự tỉnh, Wan Xu, Giám đốc Cục Thể thao tỉnh, Wang Xinwei và Yang Fuping, Zhang Junfeng, Sun Xiaohong và Wang Wanpeng đã tham dự cuộc họp.
 
  Dai Baihua đã có một bài phát biểu chào mừng thay mặt cho chính quyền tỉnh.
 
  Ủy ban chuẩn bị và ủy ban điều hành trò chơi quốc gia quốc gia lần thứ 11 đã giới thiệu các chế phẩm cho các trò chơi. Wang Xinwei, phó thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố và Thị trưởng, nói rằng để làm cho cuộc họp thể thao thực sự được tổ chức, Ủy ban điều hành tuân theo các yêu cầu công việc của "Liệt kê sách nhiệm vụ, thời gian biểu độc quyền, xây dựng các lộ trình và ký kết trách nhiệm". Thời gian xếp hạng và biểu đồ được liên kết đang chiến đấu, để mắt đến các nhiệm vụ chính, nắm bắt tiến trình thời gian, chất lượng công việc nghiêm ngặt và chuẩn bị cho các hoạt động lớn, biểu diễn cạnh tranh, dịch vụ tiếp nhận, bảo đảm bảo mật, v.v. . Wang Xinwei nói rằng với tư cách là một thành phố trung tâm quốc gia được đất nước hỗ trợ, Trịnh Châu có sự tự tin, quyết tâm và khả năng. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Ủy ban các vấn đề dân sự nhà nước và Cục Thể thao Nhà nước, dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Đảng Tỉnh và Chính quyền tỉnh, đại diện của tất cả các đại diện trên cả nước trên cả nước. Với những nỗ lực chung của nhóm và người dân của tất cả các nhóm dân tộc trong tỉnh, các trò chơi quốc gia thứ mười một và "Sự kiện quốc gia đầy màu sắc, và sẽ được tổ chức vào một môn thể thao quốc gia độc đáo trong lịch sử Thế vận hội quốc gia. Cổ điển, tăng cường hơn nữa sự gắn kết quốc gia và ảnh hưởng quốc tế, và tặng một món quà cho sinh nhật lần thứ 70 của New Trung Quốc.
 
  Các đồng chí có trách nhiệm có liên quan của Cục Hiệu suất Cạnh tranh, Bộ phận Hoạt động lớn, Bộ phận Báo chí và Tuyên truyền, và Bộ An ninh Tiếp nhận cũng giải thích kế hoạch làm việc cho Hội nghị. Chính quyền thành phố Hohhot đã giới thiệu các cuộc thi các cuộc thi cưỡi ngựa có liên quan.
 
  Li Changping chỉ ra rằng cuộc họp làm việc chuẩn bị thứ hai của Thế vận hội Quốc gia lần thứ 11 đã đánh dấu sự đếm ngược của Thế vận hội quốc gia trong năm nay, và các chế phẩm đã phát ra tiếng còi được triển khai hoàn toàn, chuẩn bị đầy đủ cho chiến tranh và được thúc đẩy ở tốc độ tối đa. Thế vận hội quốc gia quốc gia lần thứ 11 của Thế vận hội quốc gia trùng với kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới. Thể thao đại chúng và sử dụng các hành động thực tế để thể hiện thời đại "đưa ra nhận thức của cộng đồng quốc gia Trung Quốc và củng cố các trao đổi và hội nhập của tất cả các nhóm dân tộc".
 
  Li Changping hoàn toàn khẳng định những thành tựu của công việc chuẩn bị của ủy ban chuẩn bị và ủy ban điều hành lần đầu tiên, và thực hiện tất cả các thành tựu đạt được bởi các công việc chuẩn bị khác nhau: các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp có tầm quan trọng lớn đối với các cơ quan chuẩn bị là hoàn hảo, và Sức mạnh được đảm bảo mạnh mẽ. Các nhà lãnh đạo được áp dụng, nhân viên chuẩn bị được đặt ra và các quỹ được đặt ra để đảm bảo rằng các chế phẩm đang tiến triển vững chắc.
 
  Li Changping nhấn mạnh rằng "ý thức của cộng đồng Trung Quốc của quốc gia Trung Quốc" đã được viết vào hiến pháp đảng, trở thành ý chí chung của đảng và người dân của tất cả các nhóm dân tộc trong nước để nhận ra sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc Để nhận ra sự trẻ hóa lớn của giấc mơ Trung Quốc. Để đối phó với công việc chuẩn bị của giai đoạn tiếp theo, lần đầu tiên là làm rõ các mục tiêu và tập trung chặt chẽ vào dòng chính của dòng chính của "ý thức của cộng đồng quốc gia Trung Quốc, củng cố sự tương tác và tích hợp của các nhóm dân tộc khác nhau". Đây không chỉ là một yêu cầu mới cho công việc quốc gia trong kỷ nguyên mới, mà còn là lịch sử lịch sử về sự xuất hiện, phát triển và tăng trưởng của các trò chơi dân tộc. Thúc đẩy các trao đổi văn hóa truyền thống xuất sắc của tất cả các nhóm dân tộc là ý định và sứ mệnh ban đầu là tổ chức các trò chơi dân tộc. Sự phát triển và cải cách của các trò chơi dân tộc nên tập trung vào việc thúc đẩy việc tích hợp các trao đổi và trao đổi của các nhóm dân tộc khác nhau. Hiệu suất của cuộc thi trò chơi dân tộc là hiện thân sống động của sự kiện thể thao đoàn kết và đại chúng quốc gia. Thứ hai là làm việc cùng nhau để tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 11 thành một kỷ nguyên mới của sự thống nhất quốc gia. Đơn vị máy chủ sẽ nắm bắt hiệu quả công việc bảo đảm dịch vụ tổ chức. Tập trung vào tổ chức cạnh tranh, bảo mật tiếp nhận, các hoạt động lớn, quảng bá tin tức và bảo mật. Tất cả các phái đoàn nên tăng cường nhận thức chính trị và nhận thức chung, tích cực hợp tác với đơn vị lưu trữ để làm việc, làm tốt việc lựa chọn vận động viên, nhóm phái đoàn, đào tạo vận động viên, chuẩn bị, v.v., và tích cực hỗ trợ và hợp tác với đơn vị lưu trữ để thực hiện vấn đề hợp tác liên quan.
 
  Cuộc họp này kéo dài trong hai ngày. Trong cuộc họp này, các đại diện tham gia cũng sẽ thảo luận về các cuộc thi, các hoạt động lớn, kế hoạch tiếp nhận và tiếp nhận công khai và kiểm tra phái đoàn tại chỗ.
 
  Các đồng chí có liên quan của Ủy ban Dân sự Nhà nước, Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, các đồng chí có trách nhiệm liên quan của các tỉnh, khu vực tự trị, đô thị, Quân đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương, Phái đoàn PLA, và hơn 300 đồng chí phụ trách các bộ phận liên quan của các bộ phận liên quan của các bộ phận liên quan Ủy ban chuẩn bị và ủy ban điều hành đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp. (Chen Kai)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG