Hội nghị leo núi Tây Tạng thứ 19 của Trung Quốc đã khai mạc tại LHASA
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lhasa, ngày 27 tháng 10 (Phóng viên Sun Ruibo Liu Zhoupeng) nhân kỷ niệm 20 năm khai mạc đếm ngược của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Hội nghị leo núi Tây Tạng Trung Quốc, Hội nghị leo núi Tây Tạng thứ 19 trên LHASA trên .
 
  Tại lễ khai mạc, Giám đốc Cục Thể thao của Khu tự trị Tây Tạng cho biết tại lễ khai mạc rằng Hội nghị leo núi nhằm mục đích chơi đầy đủ cho những lợi thế của các tài nguyên thể thao ngoài trời của dãy núi Tây Tạng, thúc đẩy sự phát triển của băng và tuyết Tây Tạng và tuyết Thể thao, và cố gắng đạt được mục tiêu lái xe nhiều người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết.
 
  Trong hội nghị leo trèo, Giải đấu Invitational Koshiko Peak và các tổ chức thể thao và các đơn vị doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Luodan Peak ở Lhasa. toàn bộ mọi người.
 
  Wang Yongfeng, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, nói rằng Hội nghị leo núi Tây Tạng là một sự kiện lớn trong ngành công nghiệp leo núi nghiệp dư ở nước tôi. Nhiều người đam mê leo núi bắt đầu leo ​​núi riêng của họ thông qua tham gia hội nghị leo núi. Trượt tuyết là một chiến dịch kết hợp các kỹ năng trượt tuyết và leo núi.
 
  Trong những năm gần đây, Tây Tạng đã đóng một lợi thế khu vực và đã đạt được một bước đột phá trong kết quả cạnh tranh trong các dự án leo núi trượt tuyết. Vận động viên trượt tuyết Tây Tạng Soran Quzhen đã giành được vị trí thứ tư trong các trận đấu ngoài khơi của phụ nữ và các trận đấu ngắn ngủi và ngắn ngủi tại Thế vận hội Olympic mùa đông Lausani 2020, tạo ra những thành tựu tốt nhất của người chơi Trung Quốc trong các trò chơi toàn diện quốc tế của dự án .
 
  Tại lễ khai mạc Hội nghị leo núi, một số hoạt động bao gồm Sàn giao dịch ngành trượt tuyết quốc gia, triển lãm văn hóa băng và tuyết, Triển lãm văn hóa của Hội nghị leo núi Tây Tạng ở Trung Quốc và trải nghiệm trượt tuyết Ice Pot đã được xem xét. Công cộng.
 
  Điều này được hiểu rằng Hội nghị leo núi Tây Tạng của Trung Quốc đã được Cục Thể thao thuộc khu vực tự trị Tây Tạng và chính phủ nhân dân thành phố Lhasa đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các môn thể thao băng và tuyết Tây Tạng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG