Hội nghị Leo núi và Thể hình "San Mountain Tong Tong" 2017 đã được tổ chức tại Đặng
YU Sports Network News vào ngày 9 tháng 9 năm 2017, sự kiện leo núi "San Mountain Tong Tong Đặng" 2017 " bắt đầu. 
 
  Chủ đề hoạt động của sự kiện lễ hội leo núi của cả gia đình
 
  Sự kiện leo núi này được tổ chức dưới chân Songshan với khung cảnh tuyệt đẹp, ngắm cảnh núi non kỳ lạ dọc đường, hoặc đi bộ trên Đại lộ Yangguan, hoặc đi dạo trên cánh đồng rừng sinh thái ban đầu, từ "trên núi, không biết những ngọn núi, đến nhảy ra khỏi những ngọn núi ra khỏi núi nhìn ra khỏi Songshan ", không có bước nào và độ dốc của toàn bộ quá trình và không quá 45 độ. Nó phù hợp cho sự tham gia của các gia đình trẻ và già. Bạn có thể nắm lấy thiên nhiên Trong suốt phần trên và phần dưới của hành trình và cảm thấy ngoạn mục của Songshan.
 
  Điều này được hiểu rằng một số nét của các hoạt động leo núi là các sự kiện của National Car Rally & Mdash; & Mdash; China Ô tô Rally Rally (CRC), có thể được thưởng cho niềm đam mê cực đoan của chiếc xe trên mặt đất trong phòng đi bộ., Đua ngựa, ô dù trượt, CS thực tế, Cắm trại RV và các dự án khác có thể cảm thấy thích thú, tổ chức một bữa tiệc của thị giác và cảm giác.
 
  Sự sắp xếp của sự kiện này là vào lúc 8: 30 & Mdash; 12:00 sáng, và Câu lạc bộ trao đổi thể thao Songhuang Du thuyền: đua xe, xe máy, xe ngoài đường, xe quân sự, cưỡi ngựa, võ thuật, bắn cung, v.v .; Buổi biểu diễn chương trình tuyệt vời: xe hơi, đóng thế xe máy, võ thuật, v.v.
 
  Bạn không thể nghĩ về Huân chương Đài tưởng niệm Thể thao đặc biệt mà bạn có thể thấy, những người đầy màu sắc đang chờ bạn bao gồm nó, thu thập nhiều album kỷ niệm và bạn cũng có thể nhận được một "Giải vô địch vô địch ô tô Trung Quốc". (Tian Botao)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG