Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 6 (Liu Xingchen) Giờ Bắc Kinh vào ngày 24, Hội nghị Dự thảo NBA năm 2022 được tổ chức tại Trung tâm Barclays, New York. Paul Bangchero, Chet Homger và Jabari Smith đã giành được ba cấp độ hàng đầu, và cầu thủ Trung Quốc Zeng Fanbo hối hận vì anh ta không được chọn.

Nguồn hình ảnh: NBA chính thức Weibo
Dự thảo này được chia thành hai vòng, với tổng số 58 bộ (54, 55 bị hủy). Nhà vô địch luôn là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ. Khác với các dự đoán trước đó, ứng cử viên nổi tiếng của nhà vô địch Jabri Smith đã không được chọn ngay từ đầu.
Đội ma thuật được ký bởi nhà vô địch cuối cùng đã chọn Paul Bankaro từ Đại học Duke. Anh ta có điều kiện thể chất tuyệt vời là "tấn công vạn hoa", rất phù hợp cho lối chơi trong kỷ nguyên bóng nhỏ ngày nay.
Sau khi trở thành một nhà vô địch dự thảo, Bangchero nói: "Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Thành thật mà nói, tôi không thể tin những gì đã xảy ra."
Đồng thời, buổi biểu diễn của các cầu thủ Trung Quốc tại hội nghị dự thảo đã thu hút sự chú ý của phần lớn người hâm mộ. The 19 -yar -y Zeng Fanbo cũng xuất hiện tại chương trình. Thật không may, tên của anh ta không được gọi tại dự thảo.
Mùa trước, Zeng Fanbo đã chơi cho Liên minh Phát triển Hoa Kỳ để đốt cháy đội. Trong thời gian phát lại 21 phút, anh ta có thể đóng góp 5,8 điểm, 2,8 rebound, 0,8 hỗ trợ và 0,5 khối. Trong một cuộc thi NBA Development League vào tháng 3 năm nay, Zeng Fanbo đã thực hiện 6 trong số 9 cú sút, 4 trong số 6 điểm và ghi được 17 điểm, điều này rất ấn tượng. Mặc dù hiệu suất tổng thể của mùa giải không đặc biệt ổn định, nhưng anh ấy cũng đã được thực hiện trong đào tạo và cạnh tranh có cường độ cao.
Sau mùa giải, Zeng Fanbo đã tiến hành hai tháng đào tạo đặc biệt tại Hoa Kỳ. Với sự gia tăng các đường cơ bắp, anh ta đã cải thiện đáng kể trong nhiều liên kết như sức mạnh và công nghệ.
Zeng Fanbo cho thấy những đặc điểm đặc biệt của mình trên tòa án. "Nó có thể lực tuyệt vời và các công nghệ tấn công phong phú có thể được chứng minh trong NBA." Trong phân tích người chơi trước đó được phát hành bởi trang web chính thức của NBA, Zeng Fanbo đã được đánh giá.
Sau buổi biểu diễn tuyệt vời của ngày thử nghiệm, Zeng Fanbo đã có cơ hội tiến hành đào tạo thử nghiệm cho nhiều đội NBA như Pacers và King. Trong khi đó, video clip được đào tạo bởi Zeng Fanbo cũng xuất hiện trong bộ phim ngắn quảng cáo của nhóm.
Trước dự thảo, Zeng Fanbo đã đăng hai bức ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình. Mặt bên trong của bộ đồ anh ta mặc có hai lá cờ đỏ năm mẫu. Có thể thấy rằng anh ấy rất háo hức để mang sức mạnh của nhiều người hơn trên sân khấu của những giấc mơ.
Lý tưởng là đầy đủ, nhưng thực tế là một chút tàn nhẫn. Zeng Fanbo đã không chờ đợi kết quả mà anh ấy muốn vào ngày này, nhưng trên con đường mơ ước, những nỗ lực của anh ấy đã được người hâm mộ nhìn thấy. Trong dự thảo, vô số người hâm mộ đã chải màn hình để cổ vũ Zeng Fanbo, và khi tất cả bụi lắng xuống, họ cũng khuyến khích chàng trai trẻ này.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của các bình luận của cư dân mạng
Trong một cuộc phỏng vấn, khi nói về chủ đề hạ cánh trên NBA, Zeng Fanbo nói: "Nếu tôi có thể chơi NBA, tôi hy vọng sẽ bắt đầu từ băng ghế trước và sau đó trở thành một người chơi thay thế tốt."
Mặc dù lần này nó không thể trở thành sự thật, nhưng đối với Zeng Fanbo, một người 19 tuổi, nhưng vẫn có những khả năng vô hạn trong tương lai. Trên con đường của những giấc mơ, luôn có những người còn trẻ. Trên hành trình đến giấc mơ của mình, anh vẫn có thể rót ra thành công của mình bằng mồ hôi. (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG