Lin Shuhao nhận xét về người bảo vệ quan điểm mạnh nhất: Curry là khó đối phó nhất
  Lin Shuhao gần đây đã đưa ra một câu hỏi và trả lời nhanh chóng với người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội. Có những câu hỏi về việc người chơi mà cặp đôi khó khăn nhất là gì. Anh ấy đã đặt tên cho Stephen Curry và Westbrook. Tuy nhiên, Shuhao đưa ra câu trả lời này. Ngoài ra còn có những điều kiện tiên quyết, và điều kiện này có liên quan đến một ngôi sao khác của NBA. Anh ta là Durant.
  Tôi nghĩ rằng người chơi khó nhất là Stephen Curry trước khi Durant gia nhập các Chiến binh, và Westbrook của Durant sau khi rời khỏi Thunder. "Lin Shuhao nói, và anh ta cũng đưa ra lý do cho câu trả lời." Không thể có bất kỳ sự thư giãn nào với họ. Họ có thể tiến hành một cuộc tấn công bất cứ lúc nào. Họ đều là những ngôi sao siêu sao trên sân. "
  Đối với câu trả lời của Lin Shuhao, một số người hâm mộ nhận xét, nói rằng Durant đang "nói dối". Theo quan điểm của Blake Schuster, tác giả của truyền thông Mỹ "Báo cáo mở rộng", không có nghi ngờ rằng liệu đó là Curry hay Westbrook, nó chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng không thể xóa nhòa đối với Lin Shuhao trên tòa án, để Anh ta rời xa anh ta khỏi anh ta khi NBA, khi ai đó ném một vấn đề như vậy, anh ta sẽ nói tên của hai người mà không cần suy nghĩ. Ngoài ra, Blake Schuster cũng nói rằng Lin Shuhao, người hiện đang chơi ở CBA, tốt hơn.
  "Hiện tại, đội Shougang Bắc Kinh của Lin Shuhao đã chơi cho Liên đoàn CBA Trung Quốc. Trong mọi trường hợp, Jeremy Lin sẽ dễ dàng hơn trên sân. Anh ấy sẽ không còn chơi các nhân vật như Curry và Wei Shao." Tác giả Blake Schuster nói.
  Cho đến nay, Lin Shuhao đã chơi 24 trận cho đội Bắc Kinh. Trong thời gian phát lại 35 phút, anh ta có thể trao hơn 24,2 điểm, 5,8 rebound, 5,8 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp. Hiện tại, đội Bắc Kinh tạm thời xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng với 19 trận thắng và 11 trận thua. Do dịch bệnh mạch vành mới, CBA League hiện đang bị đình chỉ và khi việc phục hồi trò chơi vẫn chưa được biết.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG