Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 2. Theo một báo cáo toàn diện của trang web Trung Quốc của Hoa Kỳ, kể từ khi dịch bệnh viêm phổi New Crown, ở Hoa Kỳ, ghét tội ác chống lại người châu Á đã tăng lên. Gần đây, những người nổi tiếng châu Á trong tất cả các lĩnh vực ở Hoa Kỳ bao gồm các diễn viên, các quan chức được bầu, v.v. đã đứng lên để bày tỏ sự phản đối và kháng cáo chống lại sự phân biệt đối xử. Vào ngày 23, Lin Shuhao, một cầu thủ bóng rổ Trung Quốc, cũng tham gia. Ông nói, "Chúng tôi cũng phải giúp đỡ nhau như các dân tộc thiểu số, đoàn kết, sử dụng giọng nói của chúng tôi và đứng lên cho nhau."
Lin Shuhao phát triển ở California, Hoa Kỳ. Vào ngày 23, Lin Shuhao đã tham gia chương trình "Cuộc đua Mỹ: Đối thoại Frank" được phát trên kênh NBC Bay Area với tư cách là khách mời và bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề chủng tộc đã gây khó khăn cho Hoa Kỳ.
Anh ấy nói: "Một số người ghét những người chưa bao giờ gặp nhau vì màu da của họ, điều đó khiến tôi cảm thấy buồn và khiến tôi muốn làm điều gì đó. Tôi muốn giáo dục mọi người, hoặc nổi bật để nói điều gì đó, và tìm cách thay đổi hiện trạng. "
"Thành thật mà nói, (những tin tức này) đã khiến tôi từ giận dữ sang đau lòng, gần như là một nỗi buồn, trộn lẫn với sự cảm thông. Tôi thậm chí còn cảm thấy buồn cho những người có hại đó."
Đây không phải là lần đầu tiên Lin Shuhao tham gia diễn đàn chủ đề chủng tộc để thảo luận về bạo lực đối với người châu Á. Năm ngoái, anh đã tham gia vào một diễn đàn và thảo luận về các chủ đề liên quan với cựu Star Butler, luật sư dân quyền người Mỹ gốc Ấn Gu Puta và Trung Quốc Yang Anze.
"Tôi đã luôn nói rằng về lâu dài, người châu Á không chỉ có thể quan tâm đến người châu Á, hay vấn đề của người châu Phi về người gốc Phi." Lin Shuhao nói, "với tư cách là dân tộc thiểu số, chúng tôi hy vọng rằng hầu hết Mọi người hiểu trải nghiệm cuộc sống của các dân tộc thiểu số. Là một thiểu số, chúng ta cũng phải giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết, sử dụng tiếng nói của mình để đứng lên cho bên kia. Về vấn đề này, chúng ta phải có sự thống nhất. "
Đã có một số hành động tích cực trong Vùng Vịnh. Các nghệ sĩ HIP -HOP của người châu Phi từ Auckland đang làm việc với các RAP châu Á từ New York để phấn đấu cho gần hai cộng đồng.
"Nếu tôi chỉ trông giống như một người trông giống tôi, nói rằng đây là sự phân biệt đối xử bằng phương pháp, thì đó là đạo đức giả." Lin Shuhao nói, "sự thống nhất phải mạnh mẽ ... Thực sự có thể đến với nhau, khuyến khích lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau, nó sẽ cho phép chúng ta có nhiều động lực hơn để tiến về phía trước trên con đường chống phân biệt đối xử. "
Lin Shuhao chỉ ra rằng kinh nghiệm bóng rổ chuyên nghiệp của anh ấy cho phép anh ấy có được các kênh để liên lạc với các nền văn hóa khác. Mặc dù hầu hết người Mỹ gốc Phi đã chơi ở NBA, tất cả các nhóm dân tộc đều có thể tham gia.
"Kể từ năm 2006, tôi có nhiều hơn Lễ Tạ ơn trong nhà của đồng đội hơn là ở nhà riêng của tôi." Lin Shuhao nói, "Đây là lý do tại sao tôi thích bóng rổ, nghĩa là nó hoàn toàn mở rộng tầm nhìn của tôi. Mọi người tham gia phong tục văn hóa của chúng tôi (Trung Quốc). Ví dụ, chỉ tuần trước, tôi đã dành năm mới của Trung Quốc với chúng tôi. "
"Khi bạn gặp một người mà bạn thực sự quan tâm và tôn trọng, bạn sẽ muốn biết văn hóa của họ, điều này mang lại cho bạn một viễn cảnh rộng lớn hơn để xem xét mọi thứ. Đây chính xác là những gì thế giới cần bây giờ."

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG