Lin Shuhao trở về Trung Quốc và trở về Bắc Kinh trong 14 ngày cô lập và lên kế hoạch đào tạo trong phòng
  Vào tối ngày 19 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam của Bắc Kinh Shougang, Lin Shuhao đã thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân rằng sau 40 giờ hành trình dài, cuối cùng anh trở lại Bắc Kinh. Được biết, Lin Shuhao sẽ bị cô lập trong khoảng thời gian 14 ngày theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát. Sau khi kiểm dịch hết hạn, anh sẽ thực hành với đội để chuẩn bị cho CBA League khởi động lại. Anh ấy nói trong văn bản: Tôi đã sẵn sàng tập luyện trong phòng trong 14 ngày tới, và sau đó trở lại tòa án với các đồng đội của tôi để kết thúc mùa giải này với màn trình diễn tốt nhất!

  Trước đây, CBA đã bị dừng lại do tác động của viêm phổi vương miện mới. Gần đây, với kết quả tích cực của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước, tình hình đã được cải thiện. CBA League đã tổ chức một cuộc họp nhóm nhiều lần để thảo luận về cuộc thi khởi động lại và hy vọng rằng các viện trợ nước ngoài của mỗi đội sẽ trở lại đội càng sớm càng tốt. Là một trong những viện trợ nước ngoài lớn nhất của CBA, Lin Shuhao cũng tích cực trả lời việc triệu tập giải đấu và câu lạc bộ. Điều này được hiểu rằng hai đội trợ giúp nước ngoài của đội Bắc Kinh hiện đã trở lại đội, trong khi Hamilton không có tin tức liên quan. Sau khi trở về Bắc Kinh, Lin Shuhao và Yudu cần phải được cách ly trước tiên, và có thể được đào tạo với đội sau khi cô lập.
  Ngoài ra, điều đáng nói là Lin Shuhao cũng đã đưa ra một ví dụ thông qua các hành động thực tế trong viêm phổi chống vương miện. Điều này được hiểu rằng Lin Shuhao lần đầu tiên quyên góp 1 triệu nhân dân tệ cho Vũ Hán thông qua nền tảng của anh ta, và cá nhân anh ta đã quyên góp 150.000 đô la Mỹ. Vào ngày 14 tháng 3, Lin Shuhao tuyên bố một lần nữa rằng ông sẽ một lần nữa quyên góp 150.000 đô la Mỹ (khoảng 1,04 triệu nhân dân tệ) để hợp tác với các chính phủ để cùng nhau chiến đấu chống lại bệnh viêm phổi mới. (Yang Qiaodong)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG