Lin Shuhao và Weibo của Zhai Xiaochuan đã tương tác những gì tôi mong đợi để khởi động lại mùa CBA
  Gần đây, nhóm Bắc Kinh đã bắt đầu tập hợp để chuẩn bị cho cuộc thi CBA có thể được phục hồi trong năm 2019-20. Hậu vệ của đội Lin Shuhao cũng đã đăng những bức ảnh về khóa đào tạo của đội thông qua phương tiện truyền thông xã hội, và Jeremy Lin cũng tương tác với người bạn tốt của mình, Zhai Xiaochuan. Không ai trong số họ nói rằng họ không thể chờ đợi để khởi động lại mùa giải.

  Lin Shuhao đã đăng 4 bức ảnh trong thời gian đào tạo của đội Bắc Kinh trên tài khoản truyền thông xã hội của mình và viết văn bản: "Trở lại sân bóng rổ, tôi rất vui khi được đào tạo với anh em của mình. Hãy nghiêm túc trở thành người giỏi nhất. Để khởi động lại mùa giải. "Ngoài ra, Lin Shuhao cũ[email protected]。。。 Zhai Xiaochuan, nói rằng có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để đi đến trò chơi.
  Những bức ảnh của Lin Shuhao cũng thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ và gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những bức ảnh khá thú vị. Tôi đã thấy Zhai Xiaochuan và Lin Shuhao ngồi cùng nhau. Shuhao đang chuẩn bị những thứ như một thức uống thể thao cho mình, và Xiao Chuan "nhìn vào nó."
  Bức ảnh này cũng được các cư dân mạng sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra một bài báo lớn. Một số người đã nói đùa rằng những chiếc cốc của Lin Shuhao trên cả hai chân đã được nói đùa để có một chiếc burger lớn. Bức ảnh này cũng thu hút sự chú ý của chính Shuhao, và trả lời để trả lời Tao: "Hahaha."
  Một bữa tiệc khác của bức tranh Zhai Xiaochuan cũng tương tác với Lin Shuhao thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Ông đã viết: "Lần này tôi biết những gì chúng tôi đang diễn ra! Chúng tôi đang tập luyện cùng nhau, chủ yếu ngồi cùng nhau, mong chờ cuộc thi, mong chờ cuộc thi , mong chờ cuộc thi. Đến. "
  Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Lin Shuhao và Zhai Xiaochuan ở cùng một khung. Cách đây không lâu, cả hai đã chụp ảnh với nhau và phơi bày những bức ảnh qua phương tiện truyền thông xã hội. Có thể thấy rằng mối quan hệ riêng tư giữa Shuhao và Xiaochuan rất tốt.
  Theo các báo cáo trước đây, CBA cũng sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 20 tháng này để cập nhật thêm tình hình trong mùa này. Một số tiếng nói tin rằng CBA vào tháng Năm dự kiến ​​sẽ khởi động lại.
  Cho đến nay, Lin Shuhao đã chơi 24 trận cho đội Bắc Kinh. Trong thời gian phát lại 35 phút, anh ta có thể trao hơn 24,2 điểm, 5,8 rebound, 5,8 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp. Zhai Xiaochuan đã đóng góp 16,1 điểm, 5,9 rebound, 2,7 kiến ​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong thời gian phát lại 37 phút. Hiện tại, đội Bắc Kinh tạm thời xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng với 19 trận thắng và 11 trận thua.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG