Lin Shuhao Weibo Đăng: Đặt mục tiêu để theo đuổi ước mơ để trở thành người tốt nhất
  Chiều nay, viện trợ nước ngoài bóng rổ nam Bắc Kinh Lin Shuhao đã đăng một bức ảnh chụp trên Weibo. Trong bức ảnh, Lin Shuhao đang mặc bóng rổ nam Shougang. "Đặt mục tiêu của bạn và theo đuổi ước mơ của bạn. Trở thành người tốt nhất." Lin Shuhao nói trên Weibo.
  Cũng trên internet bên ngoài, Lin Shuhao cũng đã đăng một động lực trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm nay và một bức ảnh của thời kỳ NBA ​​đã được đặt ra, và đã viết: "Đừng chấm dứt Chúa khi anh ấy đặt dấu phẩy. Nhiệm vụ của tôi là sẽ trở thành bản thân tốt nhất. "
  Ngoài viện trợ nước ngoài, các cầu thủ của đội bóng rổ nam Shougang đã bắt đầu trở lại đội. Mặc dù Jeremy Lin không thể trở về đất nước để đào tạo với các cầu thủ ngay lập tức, Lin Shuhao không "nhàn rỗi" ở nhà. "Sau khi tập luyện khó khăn hoặc cạnh tranh, massage luôn là một phần quan trọng trong cơ thể và thư giãn cơ bắp của tôi." Trong ánh mặt trời, tôi cũng cung cấp cho bạn một kiến ​​thức nhỏ về đào tạo.
  "Bạn tốt nhất, tôi tốt nhất! Cùng nhau! Không bao giờ/biểu hiện", "Hãy cùng nhau, trở thành một chúng tôi tốt hơn!" Sau khi xem tin tức về Lin Shuhao, nhiều cư dân mạng cũng để lại một thông điệp trong khu vực bình luận.
  Lin Shuhao đã ký hợp đồng với đội Shougang mùa này và đã chơi 24 trận cho Shougang, với trung bình 24,2, 5,8 rebound và 5,8 hỗ trợ. Hiện tại, đội Bắc Kinh là 19 chiến thắng và 11 trận thua, xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng điểm CBA. Sau dịch bệnh, tôi mong chờ nó. Lin Shuhao tiếp tục đạt được một hiệu suất tốt cho Shougang.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG