Malbury đã khiến một người đàn ông da đen lên tiếng vì thực thi pháp luật bạo lực: Không chỉ phân biệt chủng tộc
  Gần đây Marbury, người ở Trung Quốc, cũng đã nói về điều này trong một cuộc phỏng vấn.

  Marbury tin rằng lý do tại sao mọi thứ dẫn đến tình hình hiện tại là sự tích lũy của lịch sử. "Tại sao mọi người lại diễu hành và thể hiện sự tức giận này là do những lý do này để tích lũy lịch sử." Marbury nói, "Bây giờ mọi thứ không chỉ là những điều Không chỉ là những thứ không chỉ là những thứ không chỉ là những thứ không chỉ là những thứ. Đó là sự phân biệt chủng tộc, điều này đã gây ra một số vấn đề xã hội sâu sắc hơn. "
  Theo các báo cáo truyền thông gần đây, nhiều người Mỹ da đen đã đi đường và bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng trong một cuộc diễu hành trình diễn, trong đó có nhiều người trong ngành thể thao. Viện trợ nước ngoài của CBA, Leicester Hudson và các cổ phiếu của Trung tâm Nhóm Tân Cương, v.v., đã tham gia vào các cuộc biểu tình của các khu vực tương ứng của họ. Rest Hudson đã bị cảnh sát bắt giữ.
  Khi nói về việc trình diễn các cuộc biểu tình diễu hành ở Hoa Kỳ, Marbury bày tỏ quan điểm này, "Tại sao mọi người bây giờ thực hiện các cuộc biểu tình, nhiều hơn vì mọi người không còn biết họ có thể làm gì. , "Marbury nói.
  Từ quan điểm của Marbury, người tạo ra vụ việc này là bốn cảnh sát tại hiện trường vụ án. Con ngựa già nói thẳng rằng bốn người là âm mưu và nên bị trừng phạt như nhau.
  "Tôi hy vọng mọi người đều biết rằng người da đen cũng nên có quyền tương tự. Bốn cảnh sát xuất hiện tại hiện trường, bốn người này đang âm mưu." Mabrigari nói, "một trong số họ giống như mọi người nhìn thấy trong video. phút. Ba người khác nhìn vào nó. 4 người này cũng có tội và cũng nên bị trừng phạt. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG