Malone rời khỏi Thụy Điển Liu Guoliang do chấn thương: Khoảnh khắc này đau hơn đôi chân
Khách hàng chinanews.com, ngày 2 tháng 11 vào buổi tối của Bắc Kinh, Malone Xu Xin, người đã chơi cuộc thi đôi nam ở Thụy Điển, không xuất hiện trong lĩnh vực này. Sau đó Malone là do đầu gối. Chấn thương thoát ra khỏi Thụy Điển. Tôi hy vọng người chơi Malone sẽ sớm hồi phục!
Theo lịch trình, Malone/Xu Xin nên đã tham gia vào công chúng Thụy Điển đã chết trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trò chơi vào buổi tối của Bắc Kinh. Người chơi chủ nhà Lorequist.
"Nói xin lỗi với những người bạn thức khuya để xem bóng. Luôn có một phản ứng đau đớn ở đầu gối trong giải đấu. Trước khi đến Thụy Điển, anh ấy cũng đến bệnh viện để đóng cửa. Nhưng hiệu ứng phục hồi không lý tưởng & hellip; & hellip; tiếp theo tôi sẽ chủ động hồi phục và trở lại sân càng sớm càng tốt. Tôi chưa bao giờ sợ đối thủ. Lần này, tôi sẽ không bao giờ thừa nhận thất bại. Mọi người lính phải đi qua đường. "Sau khi rút lui Do chấn thương, Malone đã viết giọng nói của mình thông qua Weibo.
Liu Guoliang, phó chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, người đang ở trước cuộc chiến trước mặt, cũng bày tỏ tình yêu của mình trong các bình luận: "Tại thời điểm này, trái tim đau hơn đôi chân.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG