Malone Zhang Jike Xu Xin được chọn là Danh sách ứng cử viên đội mơ của đội Dream thế kỷ 21
  Sau khi công bố top năm của "Đội mơ" trong thế kỷ mới, ITTF đã công bố kết quả bỏ phiếu của "Đội mơ" của nam giới ngày hôm qua. Đại học bóng bàn quốc gia phần trăm Malone đã lãnh đạo "Cây thường xanh" Thụy Điển, Waldnell, huyền thoại Đức Polk, và Xu Xin và Zhang Jike của Guoping. Malone nhận được tỷ lệ bỏ phiếu cao nhất là 15,4%và gạch cũ thứ hai là 12,2%. Số phiếu của Boer, Xu Xin và Zhang Jike là 10%, 8,9%và 7,7%theo thứ tự.
  Tổng cộng có 21 ứng cử viên cho "Đội mơ" của nam giới, trong đó 9 ứng cử viên được chọn là Liu Guozheng, Liu Guoliang, Ma Lin, Wang Liqin, Wang Hao, Zhang Jike, MA Long, Fan Zhendong và Xu Xin. Các cầu thủ còn lại bao gồm Thụy Điển Waldnell, Pelson, Gatting của đội Pháp, Porimoraz của Croatia, Zhu Shikhur và Liu Chengmin của đội Hàn Quốc, Samsonov từ Belarus và Rose của đội Đức. , Schrag ở Áo, Mizutani của đội Nhật.
  Liên đoàn bóng bàn quốc tế tin rằng Malone chứng minh rằng phiếu bầu cao nhất của ông xứng đáng. Anh không chỉ là nhà vô địch đơn nam của Thế vận hội Olympic và Giải vô địch bóng bàn thế giới, mà còn là người giữ kỷ lục của Giải vô địch đơn nam. Anh hiện có tổng cộng 28 giải vô địch đơn nam mở. Malone 31 -y -old cũng đã giành được chức vô địch đơn nam của FIFA Tour Finals 5 lần và giành chức vô địch World Cup nam hai lần. (Yang Min, tất cả các phóng viên truyền thông từ Quảng Châu hàng ngày)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG