Malone đã loại bỏ các tướng lĩnh nổi tiếng của người Belarus và tiến đến những người độc thân nam 16 Ochalov thoát khỏi tình huống này
Hãng thông tấn Trung Quốc, Budapest, ngày 24 tháng 4 (Ma Yuanhao) trong Giải vô địch bóng bàn Budapest World 2019, Đàn nam của Đàn ông 32 vào giờ địa phương lần thứ 24, đội bóng bàn quốc gia MA Long Long 4: 1 đã loại bỏ ngôi sao Belarusia Samsonov và quốc gia Lin Gaoyuan, lực lượng chính của hai thế hệ trung học của bóng bàn, và Liang Jingkun là những người đầu tiên tiến lên top 16.
Bị ảnh hưởng bởi chấn thương đầu gối, Malone đã ở trong đấu trường được nửa năm. Trong Qatar Open vào tháng 3 năm nay, Malone trở lại và giành chức vô địch đơn nam, tuyên bố sự trở lại của nhà vua. Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, Malone đã loại bỏ cựu chiến binh Karaka Sevich và thiếu niên Mỹ Canak trong hai vòng đầu tiên của những người đàn ông độc thân và tiến lên top 32.
Cùng ngày với Samsonov, sau khi bắt đầu trò chơi, Malone cống hiến hết mình vào top 11: 6. Trong trò chơi thứ hai, Samsonov đã vào nhà nước và sau đó thành thạo sáng kiến ​​trên sân để cân bằng điểm số. Trong ba hiệp cuối cùng, Malone đã kiểm soát lại cảnh và chơi hành vi phạm tội cao liên tiếp. Cuối cùng, anh ta đã loại bỏ đối thủ 4: 1 của mình và tiến lên top 16.
"Samsonov là một viên đá thử nghiệm đơn nam. Anh ấy có khả năng kiểm soát tổng thể mạnh mẽ. Nếu anh ấy cho anh ấy quá nhiều không gian, anh ấy sẽ rơi vào tình trạng trì trệ." Malone nói sau trận đấu ", hướng dẫn của Qin giúp tôi gọi cho tôi trong trò chơi thứ năm. Cũng để tôi điều chỉnh nó, đừng lo lắng. Hôm nay, tôi chủ động từ bóng và địa vị. "
Trong trận chung kết Singles 1/8 của nam giới, Malone sẽ phù hợp với Hugo, một ngôi sao người Brazil, người đã một lần lật đổ người hâm mộ Zhendong tại Chung kết FIFA. Malone nói rằng anh sẽ chuẩn bị cho những khó khăn.
Liang Jingkun và Lin Gaoyuan cũng chung tay để tiến tới những người độc thân nam. Người trước dễ dàng chọn cầu thủ Hy Lạp Gionis 4: 0, trong khi người sau đánh bại cầu thủ Pháp LIBEISON 4: 1.
Cùng ngày, những người độc thân của nam giới bùng phát từ những cánh cửa không phổ biến. Ochalov, một trong những ngôi sao quần vợt nam nữ người Đức, và thiếu niên người Croatia thứ 58 của thế giới Temislav của Temislav, cuối cùng đã đánh bại đối thủ 3: 4, dừng lại ở top 32. "Tôi có cơ hội trở lại ngày hôm nay, nhưng tôi không may mắn, và đối thủ rất tốt." Ochalov nói với khuôn mặt buồn bã sau trận đấu.
Thật bất ngờ khi đánh bại các cầu thủ nổi tiếng của thế giới, Temislav, 23 tuổi, dường như rất phấn khích. "Lần này tôi đã chơi tốt trong Giải vô địch bóng bàn thế giới. Tôi đã không gây áp lực lớn cho bản thân với Ochalov. Chúng tôi có một cách chơi tương tự, và điểm số rất gần. Sau đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để đi xa hơn. "(Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG