Dịch: "Bạn nghĩ đối tác đôi của mình như thế nào?"
MA Long (lượt dịch): "Có phải anh ấy (phóng viên) nói Waldnell không?"
Vào ngày 26 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bóng bàn Budapest World 2019 đã kết thúc cuộc nội chiến bóng bàn quốc gia. Cuối cùng, các đồng đội của Malong đã quét Lin Lin Gaoyuan 4-0 và tiến đến bán kết. Cảnh trên xuất hiện trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, khiến cư dân mạng thở dài: đó thực sự là người lãnh đạo của nhóm tiếng Anh, đáng tin cậy.
Sau khi hỏi xác minh của phóng viên, bản dịch đã được xác định rằng Malone đã đúng, điều này cũng thu hút nhiều cư dân mạng ca ngợi cấp độ tiếng Anh của đội Dragon.
##, cũng trên tìm kiếm nóng.
Hồ sơ tìm kiếm nóng cho biết, "Các vận động viên bóng bàn quốc gia không chỉ có hiệu suất dự án tuyệt vời, mà còn có ngày càng nhiều tiêu chuẩn quốc tế về ngôn ngữ."
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Malone thể hiện công khai trình độ tiếng Anh của mình. Trong giải Đức mở rộng năm ngoái, Malone, người đã giành chức vô địch, đã trả lời các câu hỏi từ người dẫn chương trình bằng tiếng Anh. Ông nói một cách trôi chảy rằng Đức là của riêng mình. , Belleme là thành phố may mắn của riêng mình, thu hút những tràng pháo tay tại hiện trường.
Malone, đội trưởng của đội bóng bàn Trung Quốc vào năm 2014, cầu thủ Grand Slam thứ 10 trong lịch sử bóng bàn, Olympic đầu tiên, Giải vô địch thế giới, World Cup, Asian Games, Asian Cup, Asian Cup, Finals Tour, National Games Đĩa đơn Người chơi của người chơi đàn ông Super Full Slam. Sau khi giải vô địch bóng bàn thế giới tiến vào bán kết, giáo viên Malone Will Liang Jingkun lúc 23:00 vào thời điểm thứ 27 Bắc Kinh.
Valdnell trong The Reporter là Grand Slam bóng bàn đầu tiên trên thế giới, đây là giải vô địch bóng quần áo Olympic đầu tiên, thế giới, World Cup và Championship Championship. Ông sinh năm 1965 và được khán giả Trung Quốc gọi một cách trìu mến. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2016, Waldori tuyên bố nghỉ hưu.
Trên thực tế, ngoài Malone, có rất nhiều bậc thầy người Anh trong số các vận động viên Trung Quốc, và các đại diện điển hình nhất như Yao Ming và Li Na. Liu Guoliang, chủ tịch hiện tại của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, cho biết: "Các thành viên trong nhóm của chúng tôi nên học hỏi từ Yao Ming và Li Na. Trong các cuộc thi thế giới trong tương lai, chúng tôi có thể giao tiếp với người chơi nước ngoài và phóng viên bằng tiếng Anh trôi chảy để thể hiện thế hệ mới của chúng tôi về phong cách tâm linh của người chơi. Quảng cáo bên ngoài cũng có một vai trò quan trọng. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG