Người hâm mộ gửi máy bay Schmidt với nước mắt và rời Bắc Kinh để trở về Trung Quốc
Sáng hôm qua, hàng trăm người hâm mộ Bắc Kinh đã đến sân bay thủ đô để xem cựu huấn luyện viên trưởng Schmidt, cựu huấn luyện viên trưởng của đội Zhonghe Guoan, người sắp trở về Đức. Trong quá trình tìm kiếm, đôi mắt của Schmidt rất phấn khích.
 
  Vào lúc 7 giờ ngày hôm qua, nhiều người hâm mộ trong đội Guoan đã đến sân bay. Họ đã giữ những chiếc khăn Guoan và những bức ảnh Schmidt, chờ đợi sự xuất hiện của Schmidt. Một người hâm mộ sống ở Tongzhou nói với các phóng viên rằng để đuổi Schmidt, anh ta đã đứng dậy lúc chưa đến 5 giờ, và vội vã đến sân bay ở đầu của người đứng đầu. "Schmidt huấn luyện trong hai năm. . "
 
  Sau khi Schmidt đến sân bay, anh ta ngay lập tức được bao quanh bởi những người hâm mộ nhiệt tình và được đặt trên một chiếc khăn Guoan màu xanh lá cây. Từ nhà ga đến lối vào lối vào lối vào kiểm tra an ninh, chỉ 200 mét, người hâm mộ đã hét lên khẩu hiệu và bao quanh Schmidt. Schmidt, người luôn giỏi kiểm soát cảm xúc, đã vô cùng xúc động, với những giọt nước mắt trong mắt. Sau khi bước vào lối vào của kiểm tra an ninh, Schmidt quay lại nhiều lần và vẫy tay chia tay với những người hâm mộ hét lên tên của họ.
 
  Sự nhiệt tình của người hâm mộ Guoan đối với Schmidt cũng lây nhiễm cho hành khách và nhân viên của sân bay. Du lịch Doss từ Hoa Kỳ luôn sử dụng điện thoại di động để ghi lại những bức ảnh của người hâm mộ hát và hét lên khi họ biết rằng họ được gửi cho một huấn luyện viên bóng đá , Họ là một huấn luyện viên bóng đá. Ông nói với các phóng viên: "Thật sự rất cảm động, tôi chưa thấy một cảnh như vậy ở Hoa Kỳ."
 
  Hôm qua, Câu lạc bộ Guoan cũng cảm ơn Schmidt về Weibo chính thức và đã viết trên Weibo: "Cảm ơn bạn vì vinh quang của thành phố này, tôi chúc bạn một tương lai tốt đẹp, và mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong tương lai." Schmidt thông qua Weibo. Điều này được hiểu rằng trước khi rời Bắc Kinh, Schmidt Dinner với hầu hết tất cả các thành viên trong nhóm đầu tiên và chụp một bức ảnh nhóm để kỷ niệm "tình bạn" hai năm.
 
  Schmidt, 52 tuổi, trở thành huấn luyện viên trưởng của Đội Guoan vào tháng 7 năm 2017. Trong hai năm huấn luyện, anh đã dẫn dắt đội tới 83 trận trong các sự kiện khác nhau, đã đạt được kỷ lục 46 chiến thắng, 14 trận hòa và 23 trận thua. Mùa này, Schmidt đã dẫn dắt đội bóng khởi đầu tốt nhất của giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của Trung Quốc với chuỗi mười trận thắng. Vào cuối tháng trước, câu lạc bộ Guoan đã thông báo rằng Schmidt sẽ không còn là huấn luyện viên đội do chuỗi ba trận thua. (Zhao Xiaosong)
 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG