Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Mumbai, ngày 28 tháng 11 (phóng viên Zhang Xingjun) ngày 27 tháng 11 là kỷ niệm 78 năm sinh nhật của siêu sao Kung Fu Trung Quốc Li Bruce Lee. Cùng ngày, những người hâm mộ Kung Fu của Trung Quốc từ khắp Ấn Độ đã tập hợp Mumbai để tổ chức một sự kiện kỷ niệm để bày tỏ tình yêu của họ đối với thần tượng.
Bruce Lee, người có vẻ ngoài tiên phong, đều đặn, và tay anh ta được khoanh lại. sự chú ý của mọi người.
Trong tầng hầm, hàng chục thanh niên đang mặc đồ bảo vệ, hai hoặc hai người đối diện, và họ đang di chuyển Dodge, và họ đang chiến đấu cho võ thuật. Theo trọng tài Plajapati, như một phần của hoạt động kỷ niệm, hơn 1.000 người hâm mộ Kung Fu của Trung Quốc từ khắp Ấn Độ đã đến cuộc thi ngày hôm đó, và người chiến thắng cuối cùng sẽ chấp nhận giải thưởng tối hôm đó.
Cô gái 7 tuổi Bavia là một trong những người tham gia trẻ nhất tại hiện trường. Cha mẹ cô nói với các phóng viên rằng con gái cô không mất nhiều thời gian cho Kung Fu Trung Quốc, nhưng cô rất thích nó. "Trước khi tham gia lớp đào tạo câu lạc bộ, chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​của cô ấy. Đây là lựa chọn của riêng cô ấy. Ở Ấn Độ, các cô gái và các chàng trai như Bruce Lee và Trung Quốc."
Sai Yide, một Mencius 28 tuổi, người đã tham gia vào việc kinh doanh quần áo trong nhiều năm, nói rằng ông từ lâu đã là người hâm mộ của Bruce Lee và đã dạy Kung Fu của Trung Quốc trong 10 năm. "Sau khi xem bộ phim" Anh Tangshan ", tôi đã bị Bruce Lee mê hoặc. Tôi đã xem tất cả các bộ phim kung fu của anh ấy và thu thập nhiều thông tin về anh ấy trong thời gian rảnh rỗi. Mỗi năm, tôi đã tham gia vào sự kiện kỷ niệm của Bruce Lee."
Saiyide cho biết, trong khi cho các phóng viên đưa ra nhiều áp phích, sách và tạp chí và báo chí khác nhau. Cuối cùng, anh ta rút ra một cặp gậy ra khỏi túi và nhảy múa mà không có người đàn ông.
Một số ngôi sao phim từ Bollywood đã tham gia vào giải thưởng tối hôm đó.
Theo một trong những người tổ chức, huấn luyện viên Kung Fu của Trung Quốc và đạo diễn phim Bollywood Kung Fu Kitta Sheti, trong 10 năm qua, cứ sau 10 năm, Ấn Độ sẽ tổ chức một hoạt động kỷ niệm tương tự khi sinh Bruce Lee. "Mặc dù Bruce Lee đã chết trong nhiều năm, nhưng thế giới kung fu mà anh ấy đã tạo ra vẫn mang lại cho mọi người niềm vui cho mọi người và người hâm mộ của anh ấy đã tiếp tục tăng ở Ấn Độ." (Kết thúc)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG