Người hâm mộ lưu "Henan Jianye"
 
 "Tôi đã không có một ngày đầu năm mới, và tôi đã nín thở. Niềm tin bóng đá gần nhất. Bây giờ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nói rằng không thay đổi, có quá nhiều để sử dụng cảm xúc của người hâm mộ không? " Nếu bạn không đi đến kết quả phối hợp lý tưởng, họ cũng sẽ nỗ lực tốt và cố gắng phấn đấu vì lợi ích hợp pháp của họ thông qua các kênh thích hợp khác nhau: để biết rằng so với các chính sách hiệp hội bóng đá thường thay đổi, & lsquo ; Công nghiệp Henan Jianjian & rsquo; Nhưng quốc gia duy nhất trong nước đã không thay đổi tên và nhà tài trợ của Chúa kể từ khi bắt đầu Liên đoàn chuyên nghiệp năm 1994. Tắt eo của bạn? Kế hoạch chung của cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc là rõ ràng.
 
 Câu hỏi của Xiaowei thực sự không khó trả lời. Bất cứ điều gì tôi không nghĩ về nó là đội tuyển trung tâm này đã nuôi dưỡng hàng triệu người hâm mộ. Tại sao bạn phải thay đổi cái tên chưa được thay đổi từ 26 năm kể từ ngày sinh? Vấn đề tương tự không chỉ làm phiền người hâm mộ Henan, mà là Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Guoan đang chiến đấu cho từ "Guoan" hai từ & mdash; & mdash; số lượng người hâm mộ Bắc Kinh với một số lượng lớn người hâm mộ Bắc Kinh rất đơn giản "& lsquo; Bắc Kinh Guoan & rsquo; 26 năm, bạn không thể thay đổi nó. "
 
 Nguyên tắc đổi tên tên "Tên câu lạc bộ không thể mang lại các yếu tố thương mại" được xác định tại Hội nghị làm việc Super League Trung Quốc vào giữa tháng 12 năm 2020. Nội dung cốt lõi là tên của Câu lạc bộ chuyên nghiệp mùa giải mới (2021) không được chứa Bất kỳ cổ đông nào của câu lạc bộ, các bên liên quan hoặc tên kiểm soát, tên doanh nghiệp hoặc tên thương hiệu (bao gồm các tên tương tự hoặc phông chữ Trung Quốc tương tự, ngoại trừ các tổ chức giáo dục pháp lý phi lợi nhuận). Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quy định rằng mỗi câu lạc bộ sẽ không được Bộ Công nghiệp và Thương mại chấp thuận trước vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 để sử dụng tên của tên, bản sao của tất cả giấy phép kinh doanh của câu lạc bộ , Số giấy phép kinh doanh và các tài liệu liên quan khác của ngành công nghiệp và báo cáo số giấy phép kinh doanh cho bộ phận cạnh tranh của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để xem xét.
 
 Do đó, vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, cho bộ phận nội thất bóng đá Trung Quốc, "Đó là một ngày giao lộ."
 
 Vào lúc 19:00 ngày 31 tháng 12 năm 2020, Công ty TNHH Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye đã đưa ra thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng "Công ty TNHH Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye" . "& Mdash; mặc dù đội đã chuyển từ Trịnh Châu đến Luoyang để có thêm quyền và lợi ích ở cấp độ hoạt động của câu lạc bộ, một hòn đá đã khuấy động hàng ngàn con sóng và hàng triệu người hâm mộ Henan trung thành vẫn" chiên phổi " Năm 2020. Chỉ 15 phút sau, những người hâm mộ trung thành của Henan Jianye đã tổ chức "North Seeing League" và tuyên bố giải thể các phương tiện truyền thông xã hội: "Thanh niên đã chết và nhóm thanh niên từ Trạm xem North sẽ tan biến từ bây giờ."
 
 Nỗi buồn và sự nhầm lẫn của người hâm mộ Henan đã nhanh chóng tập hợp lại với nhau.
 
 Để giữ lại những cái tên cũ, hầu hết tất cả người hâm mộ ở Henan đều đoàn kết. "Jianye Red Devils" là một tổ chức người hâm mộ trung bình. "Nhà" của họ là "Stand Curve -Stand -Up" đằng sau mục tiêu & mdash; & mdash; Hầu như tất cả người hâm mộ của người hâm mộ đều có khán đài cố định của riêng họ & mdash; & Mdash; Mỗi mùa là có khoảng 500 người hâm mộ khó tính thuộc "Quỷ đỏ Jianye" để mua các gói câu lạc bộ. " và Luoyang. Quà lưu niệm cũng tổ chức một số hoạt động để tăng cường sự gắn kết, đó là & lsquo; Henan Jianye & rsquo; đặt chúng tôi lại với nhau. "
 
 Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, người hâm mộ Henan đã cùng ra mắt "N × 24 giờ để tuân thủ các áp phích lớn của Henan Jianye. Jianye "trên Tòa án & Hellip; & Hellip;
 
 "Một số người nói rằng những người hâm mộ Henan của chúng tôi rất thích nói một lời lớn, nói rằng khó khăn của câu lạc bộ dẫn đến việc đổi tên tên người hâm mộ của chúng tôi mà không tốn tiền để mua các sản phẩm của câu lạc bộ. Đây là một bài phát biểu giáo dân điển hình không hiểu tình huống Đầu tiên, Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc, người mẫu rất kém. Điều này không phải do người hâm mộ không tiêu thụ. Không có câu lạc bộ nào có thể sử dụng tiêu dùng của người hâm mộ làm nguồn thu nhập chính, truyền hình phát sóng bản quyền và cổ tức liên minh; thứ hai, người hâm mộ của chúng tôi đã thảo luận về việc liệu họ có thể sử dụng nó nhiều năm trước hay không. Các phương tiện kinh tế để giúp các câu lạc bộ thực hiện một hệ thống thành viên như một số câu lạc bộ châu Âu, nhưng các chính sách hiện tại không được phép và câu lạc bộ không thể tham gia vào hệ thống thành viên; thứ ba, chúng tôi có cảm giác về những điều này 4 từ trong & lsquo; tiền được đo lường. Nếu đây chỉ là vấn đề tiền bạc, sẽ dễ dàng thực hiện. "Người hâm mộ Henan, Xiao Ji, trở về Trung Quốc và bây giờ là một công ty nước ngoài ở Thượng Hải. Anh ấy, anh ấy sẽ chiến đấu bên cạnh tất cả người hâm mộ Henan, "để rời đi & lsquo; Henan Jianye & rsquo; 4 từ", "nhóm không thay đổi nhà ở nhà, nhưng chúng tôi chắc chắn nên tôn trọng ý kiến ​​của Các câu lạc bộ cũ và người hâm mộ cũ trước tiên. Điều này không phải là để chúng tôi mở cửa sau và khăng khăng về các nhà đầu tư câu lạc bộ đã gần 30 tuổi và các nhà đầu tư câu lạc bộ vừa bước vào bóng đá trong vài năm. "
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 1
 
 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG