Giờ Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 3, Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn được tổ chức bởi Trượt băng tốc độ Trung Quốc và Đội tuyển tốc độ tốc độ tốc độ ngắn tốc độ kết thúc vào ngày thứ ba của Vườn Shougang Bắc Kinh thi đấu. Fan Kexin đã giành được chức vô địch 1000 mét và tất cả các giải vô địch. Cuộc thi này đã được trao tặng "Four Champions" và trở thành người chiến thắng lớn nhất; Nhà vô địch 1000m của nam giới đã bị Han Tianyu bắt giữ. chức vô địch.

  Trận chung kết 1000m 1000m, Wu Dajing, Ren Ziwei, Ankai, Liu Guanyi, Xu Hongzhi, Han Tianyu và các đội tuyển quốc gia khác đều lọt vào danh sách. Trong nhóm đầu tiên của trận bán kết, một Keli đã giành được vị trí đầu tiên ở Wu Dajing, và hai người tiến vào trận chung kết. Trong nhóm thứ hai, Ren Ziwei và Chen Guang đã va chạm, và hai người rơi ra khỏi đường đua.
  Han Tianyu, Li Wenlong, Lu Xiucheng, Ankai và Wu Dajing đã lọt vào vòng chung kết A. Sau khi bắt đầu trò chơi, một Kai nhanh chóng nắm lấy vị trí trượt. Wu Dajing đuổi theo chặt chẽ, trong khi Han Tianyu áp dụng một chiến thuật suôn sẻ. Trong vòng đua thứ hai, Han Tianyu đã vượt qua thành công và cuối cùng vẫn duy trì lợi thế. Anh đã giành chức vô địch với 1 phút và 28 giây 162. Đây là chức vô địch thứ hai anh giành chiến thắng trong cuộc thi này sau 1500 mét. Ankai đã giành chiến thắng với người chạy bộ với 1: 28.398, Li Wenlong đã giành vị trí thứ ba với 1: 28.453 và Wu Dajing giành chiến thắng thứ tư trong 1: 28.628. Trong B cuối cùng của B, Liu Guanyi đã nhấn Ren Ziwei đầu tiên.
  Trong nhóm đầu tiên của bán kết 1000 -meter của phụ nữ, Zang Yize buộc phải vượt qua Qu Chunyu. Do đó, anh ta đã bị kết án phạm lỗi. Zhang Yuting và Guo Yihan được xếp hạng trong top hai. giữ vị trí đầu tiên và cuối cùng đã đạt được dòng đầu tiên. Xu Aili theo sát. Li Jinyu đứng thứ ba và Zhang Chutong đứng thứ tư.
  Có năm người chơi trong nhóm A Chung kết. Sau khi Zhang Yuting khởi hành, cô ấy đã ở trong một vị trí trượt. Cô ấy đã dành phần lớn thời gian. . Hoàn toàn tăng tốc để Chase, nhưng không đạt được vượt qua. Cuối cùng, Fan Kexin đã giành chức vô địch với 1: 33 giây 496. Cô đã giành được chức vô địch 500m, 1000 -meter và 1500 mét trong cuộc thi này. Zhang Yuting đã giành được vận động viên Runner với 1 phút 33 giây 631, và Xu Aili đã giành được vị trí thứ ba trong 1 phút 34 giây. Trong B cuối cùng của B, Zhang Chutong đã giành chiến thắng thứ nhất và Li Jinyu thứ ba.
  Siêu 3000 mét là duy nhất cho Giải vô địch thế giới, được thiết lập đặc biệt cho toàn năng. Theo các quy tắc, chỉ có một trận chung kết trong 500 mét, 1000 mét và 1500 mét và những người chơi đã tích lũy tổng cộng tổng số điểm đủ điều kiện tham gia. Tám người chơi Super 3000 -meter của phụ nữ là người hâm mộ Kexin, Qu Chunyu, Zhang Yuting, Zhang Chutong, Zang Yize, Xu Aili, Guo Yihan và Wang Yan. Giành chiến thắng hai hoặc ba nơi, Fan Kexin giành chiến thắng thứ bảy. Phụ nữ toàn năng, người hâm mộ Kexin đã giành được một vàng khác, cuộc thi này đã được trao bốn vương miện.
  Super 3000 mét của nam giới được lọt vào danh sách cho Han Tianyu, Wu Dajing, Ankai, Xu Hongzhi, Li Wenlong, Tian Jialong, Liu Guanyi và Ren Ziwei. Kai đã chủ động hơn. Giai đoạn Sprint trượt nhanh hơn và nhanh hơn. Cuối cùng, anh đã giành được chức vô địch với số điểm 4: 59,679. Đặt với 5 phút 02 giây 603. Han Tianyu giành chiến thắng thứ tư và Wu Dajing giành vị trí thứ sáu. Đàn ông toàn năng, một Kai, Han Tianyu và Wu Dajing đã giành chiến thắng trong top ba.
  Trận chung kết tiếp sức 3000 -meter của phụ nữ, Zhang Yuting đã dẫn dắt đội Challenger chơi tốt. Bốn cầu thủ hợp tác với nhau, và cuối cùng đã giành chức vô địch với 4 phút 16 giây và 850. Đội Hợp tác Tongxin của Fan Kexin và Zhang Chutong đã giành chiến thắng Trong 4 phút và 17 giây 022. Đội bùng nổ nhịp tim do Qu Chunyu và Xu Eli dẫn đầu đã giành vị trí thứ ba với 4 phút và 22 giây và 508, và đội đột phá đã giành vị trí thứ tư.
  Trận chung kết tiếp sức 5000 người đàn ông, Wu Dajing, Zhong Yuchen, Jia Haidong và những người khác đã giành chức vô địch với 7 phút 07 giây và 593. Đội táo bạo với báo chí đã giành được vị trí thứ ba.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG