Cúp bóng bàn Asian bóng bàn 2019 đã kết thúc ở Yokohama, Nhật Bản và trận chung kết đơn nam Malone phải đối mặt với người hâm mộ Zhendong. Sau trận chiến khốc liệt thứ sáu, người hâm mộ Zhendong đã giành được chức vô địch chiến thắng hai trận với một chiến thắng 4-2 Malong, và Malone đã giành được á quân. Vị trí thứ ba đã thi đấu cho Nội chiến Nhật Bản, Zhang Benzhi, người bị thương trong ngón tay, đã mất quân thứ ba với đồng đội Dan Yu Xiaoxi 2-4.
Người hâm mộ Zhendong và Malong đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng và giành chiến thắng trực tiếp vào tứ kết. Ở tứ kết, Malone đã đánh bại các cầu thủ Ấn Độ Gannanasa 4-1, trong khi người hâm mộ Zhendong giành chiến thắng ở thiếu niên thiên tài Đài Bắc Trung Quốc Lin Xunru 4-1. Bán kết đã quét Dan Yu Xiaoshi 4-0, người hâm mộ Zhendong đã đẩy lùi Zhang Benzhi 4-1, và Guoping đã khóa các đĩa đơn và á quân trước. Cả hai đã chơi trận chung kết Asian Cup lần thứ năm. Malone đã giành chiến thắng trong bốn lần đầu tiên. Người hâm mộ Zhendong đã thua ba lần đầu tiên vào năm ngoái. Phiên này là nhà vô địch bảo vệ. Khi Malone giành Cup châu Á lần thứ tư, trận chung kết 2014 đã bị đánh bại người hâm mộ Zhendong.
Trong trò chơi đầu tiên, Malone đã dẫn đầu và ghi được 3 điểm liên tiếp. Hãy chủ động, kết nối tóc đã thay đổi nhiều hơn, giai đoạn cuối cùng của Cục người hâm mộ Zhendong bị mất liên tục, và Malone sau đó xếp hạng đầu tiên với 11-9. Trong nửa đầu của Malone trong trò chơi thứ hai, Malone tiếp tục gây áp lực. Người hâm mộ Zhendong dường như không có đủ phản hồi. Malone có được lợi thế của điểm số. -10 đảo ngược và giành chiến thắng trong trò chơi.
Người hâm mộ trò chơi thứ ba Zhendong là động lực hơn, và tiếp tục cảm giác kết thúc trò chơi thứ hai. Malone tích cực phát động cuộc tấn công, và sớm bắt kịp. Sau 9 trận hòa, Malone tiếp tục rút tay và ghi 2 điểm để giành chiến thắng 2-1. Trò chơi thứ tư sai lầm của Malone tăng lên và người hâm mộ Zhendong ghi được 5 điểm. Malone đã tăng cường điều khiển ba bảng đầu tiên và người hâm mộ Zhendong yêu cầu treo sau khi ghi được 3 điểm liên tiếp. Sau khi đình chỉ, người hâm mộ Zhendong đã ổn định tình huống, mở tỷ số một lần nữa và đuổi theo 2 trận hòa với 11-7.
Trong trò chơi thứ năm quan trọng, người hâm mộ Zhendong đã phá vỡ thành công trong nửa đầu của Tap. Malone đã phát động một cuộc tấn công sau 3 lần rút thăm trong hiệp thứ sáu, ghi được 3 điểm liên tiếp với 6-3. Fan Zhendong đã đưa ra một cuộc phản công trên cơ sở phòng thủ ổn định, và anh ta đuổi theo Malone 4-1 đến 7 trận hòa. Malone ghi được 2 điểm trong một trận đấu liên tiếp, nhưng người hâm mộ Zhendong chiếm thế thượng phong trong cuộc đối đầu trái tay. Malone đang đuổi theo 10 trận hòa. Người hâm mộ Zhendong đã lấy bóng và vặn vẹo điểm số và sau đó lấy điểm trò chơi. Nhà vô địch độc thân.
Theo các quy tắc, 12 đội nam và nữ có một chu kỳ lớn. Nơi đầu tiên đã giành được vòng loại đơn của Giải vô địch bóng bàn thế giới và phần thưởng 1 triệu nhân dân tệ. Ngoài 500.000 nhân dân tệ, người chạy bộ cũng có thể Thu hoạch Giải vô địch bóng bàn thế giới. Nhưng các mục tham gia sẽ được xác định.
Là giải vô địch bóng bàn thế giới thứ hai, người đàn ông độc thân, người hâm mộ Zhendong không thể ngăn cản được trong cuộc thi này. Anh ấy đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp trong ba ngày đầu tiên và quét Liang Jingkun, người cũng duy trì Liangkun bất bại. Hôm qua, anh đã đánh bại cựu chiến binh Xu Xin 3-1 và đội quân Asian đơn nam của Giải vô địch bóng bàn trước đó để khóa chức vô địch với chuỗi chiến thắng 10 -game. Trong vòng cuối cùng, anh đã giành được Yan 3 đến 2 và giành được 11 chiến thắng liên tiếp. "Trên thực tế, khi ngày cuối cùng, mọi người đã mở nó và áp lực của tôi sẽ lớn hơn.
Điều đáng nói là người hâm mộ Zhendong, người đã giành được 9 người độc thân và vô địch nhóm mùa trước, đã chịu ba thất bại liên tiếp trong lĩnh vực quốc tế trước trận đấu này, bao gồm cả thất bại trong trận chung kết lưu diễn mùa trước. "Các vấn đề khác nhau sẽ xảy ra trong các giai đoạn khác nhau. Đây không phải là vấn đề kỹ thuật trước đây, mà là vấn đề với suy nghĩ và tâm lý." Thế giới bên ngoài có nhiều kỳ vọng hơn đối với tôi. Tôi phải học cách chơi tốt trong những kỳ vọng, khác với trước đây. Lần này chức vô địch là một bằng chứng về bản thân tôi. Sự tự tin. "
Gần đây, Liang Jingkun, người đã tăng nhanh, cũng sống theo những kỳ vọng và giết chết mạnh mẽ trong trò chơi thẳng này. Mặc dù anh ta bị thua trong hai vòng cuối cùng, anh ta vẫn giành được vị trí thứ hai với 8 trận thắng và 3 trận thua.
BEIWAN Mạng tầm nhìn mới toàn diện Netease Tin tức buổi tối Bắc Kinh
Vị trí thứ ba đã chiến đấu cho Nội chiến Nhật Bản, Zhang Benzhi và Dan Yu Xiaoxi. Trong trò chơi, Dan Yu Xiaoxi đã thắng hai trận liên tiếp từ 11-7 và 11-3, và sau đó được Zhang Benzhi và 11-3 phục hồi. Trong trận đấu thứ tư, Dan Yu Xiaoxi đã giành lợi thế trước 3-1 và trận đấu thứ năm Zhang Benzhi và 11-9 đã đuổi theo một trò chơi khác. Thứ tư.
Trong trò chơi, Zhang Benzhi bị thương bằng ngón tay và anh ta chấp nhận đối xử đơn giản. Chấn thương này khiến Zhang Benzhi bị đau rất nhiều, nước mắt chảy ra, lau bằng một chiếc khăn bên lề. Được biết, ngón tay nhẫn phải của Zhang Benzhi đã bắt đầu bị đau sau Cataa. Sau Cup châu Á, anh sẽ thảo luận về các kế hoạch điều trị cụ thể với điều trị y tế của đội Nhật Bản. Năm hoặc sáu cuộc thi, Lin Yuru ở Đài Bắc, Trung Quốc đã đánh bại Gananasa Kan, Ấn Độ 4-0.
Guo Table Bet Buds Bàn bóng Championship: Fan Zhendong đã giành được 11 chiến thắng liên tiếp để giành chức vô địch
Sau 4 ngày chiến đấu khốc liệt, đội bóng bàn Trung Quốc Budapest World Table Championship Championship đã kết thúc tại Thâm Quyến vào tối ngày 3 tháng 3. Người hâm mộ Zhendong, người hiện đang được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, đã giành được tên đầu tiên của đội nam với thành tích bất bại. Chen Meng xếp hạng đầu tiên trong đội bóng của nữ. Cả hai đều giành được chức vô địch bóng bàn thế giới. Lần này, bóng bàn quốc gia khởi động lại các thử nghiệm của đội bóng bàn thế giới trong một năm, đồng thời, cuộc thi cũng đã thiết lập một phần thưởng cao lần đầu tiên.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG