Phí chuyển nhượng Katinho 100 triệu euro Barcelona được lên kế hoạch bán và để lại
  Vào mùa hè này, Coutinho là một mục tiêu làm sạch quan trọng ở Barcelona. Nhưng tin tức trên trang nhất của Tin tức thể thao thế giới thực sự không thể hiểu được. Truyền thông Gatai này đã chỉ ra rằng Barcelona đánh dấu giá 100 triệu euro cho Coutinho! Nếu bạn không thể bán sữa trứng lên 100 triệu euro, Barcelona sẽ sử dụng anh ta vào mùa tới.
  Ý tưởng của Barcelona rất dễ hiểu. Khi Barcelona mua Coutinho, anh đã trả cho mức giá cao 160 triệu euro, đây là khoản tuyển dụng đắt nhất trong lịch sử của đội. Barcelona trả giá 100 triệu euro, hy vọng sẽ giảm thiểu tổn thất kinh tế càng nhiều càng tốt.
  Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh New Crown, giá Coutinho của Barcelona là 100 triệu euro, rõ ràng là một hành vi xấu. Cho dù ở Barcelona hay Bayern, Katinho đã không chứng minh được bản thân. Cuộc khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh gây ra đã khiến việc chuyển nhượng vào mùa hè này để trao đổi người chơi. Nhiều đặc vụ nổi tiếng đã chỉ ra rằng mùa hè này sẽ hiếm khi chuyển cao hơn 50 triệu euro vào mùa hè này. Trong trường hợp này, Barcelona rõ ràng không có khả năng bán Coutinho 100 triệu euro.
  Gần đây, Durul và Inter, Juventus, Tottenham và các đội khác đều đưa ra vụ bê bối. Bây giờ, Abuel đã nói rõ ràng về tương lai trực tiếp: "Luôn có tin đồn, nhưng suy nghĩ của tôi rất rõ ràng. Điều duy nhất tôi quan tâm là chơi cho Barcelona. Tôi rất chắc chắn rằng tâm lý của tôi cũng rất bình tĩnh. Tôi cảm ơn Câu lạc bộ cho câu lạc bộ. Tôi tin tưởng tôi với đội huấn luyện. Tôi chỉ muốn chơi ở Barcelona trong nhiều năm. Tôi thích những người ở đây và văn hóa ở đây. Tôi mong muốn tiếp tục tiến bộ ở Barcelona và giành chức vô địch cho Barcelona. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG