Phòng tập thể dục quốc gia hoàn thành việc tái thiết sẽ diễn ra cuộc thi khúc côn cầu Olympic mùa đông
 
 Hiện tại, nó có điều kiện để điều hành cuộc thi và được lên kế hoạch hoàn thành sản xuất băng đầu tiên vào tháng 1 năm sau.

 Địa điểm thi đấu khúc côn cầu trên băng quốc gia.
 
 Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Wu Jiaoying) Phóng viên đã học được từ văn phòng dự án lớn của Bắc Kinh rằng Sân vận động Quốc gia Quốc gia của Địa điểm Tái thiết Thế vận hội Mùa đông năm 2022 đã được hoàn thành vào ngày hôm qua. năm sau.
 
 Theo Huang Hui, Giám đốc Phòng Xây dựng Sân vận động Đô thị của Văn phòng Dự án Thành phố, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 sử dụng một số lượng lớn các địa điểm Olympic mùa hè 2008 Trung tâm bơi lội "Cube Water". Việc hoàn thành địa điểm cải tạo sẽ thực hiện cuộc thi khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.
 
 Được báo cáo rằng ngoài việc chuyển đổi các hội trường chính của nó, ngoài việc tăng các chức năng làm băng và hệ thống hút ẩm, nó còn mới được xây dựng ở phía bắc của băng và phòng tắm như một phòng đào tạo, và các phòng thay đồ và Các cơ sở khác được thêm vào. Sau khi tái thiết, tổng diện tích của địa điểm là khoảng 98.000 mét vuông. Hai mảnh băng khúc côn cầu trên băng đáp ứng các tiêu chuẩn của Thế vận hội Olympic. cho đào tạo trước.
 
 Đánh dấu 1
 
 863 mảnh hoa với hình dạng "lâu đài băng"
 
 Là Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, sự xuất hiện của nhà thi đấu quốc gia duy trì phong cách ban đầu của nó càng nhiều càng tốt.
 
 Theo Jia Jianqiu, phó giám đốc của bộ phận cơ sở hạ tầng của đơn vị chủ sở hữu Tập đoàn biểu diễn Bắc Kinh, mặt tiền của phần mở rộng tiếp tục các yếu tố thiết kế của Bảo tàng chính và Phó Bảo tàng.
 
 Để phản ánh đầy đủ yếu tố băng và tuyết của Thế vận hội mùa đông, mặt tiền của phòng huấn luyện mới áp dụng thiết kế tường kính bằng kính "Ice Castle", và một ly hoa băng mịn với kết cấu mịn và lồi, Tổng cộng có 863 mảnh. Lớn nhất là hơn 8 mét vuông và nó sử dụng sự sắp xếp rải rác. Với sự hợp tác ánh sáng, một mảnh kính hoa trong vắt sẽ được xây dựng từ hiệu ứng "Lâu đài băng".
 
 Đánh dấu 2
 
 Phòng thay đồ có thể được thiết kế có thể được tháo rời hoặc khâu theo yêu cầu theo yêu cầu
 
 Phòng tập thể dục quốc gia áp dụng thiết kế phòng thay đồ đúc sẵn mới.
 
 Zhang Shuming, Giám đốc dự án của Đơn vị Xây dựng của Văn phòng Xây dựng Trung Quốc, cho biết toàn bộ phòng thay đồ bao gồm 14 đơn vị tủ khóa. Mỗi đơn vị tủ khóa bao gồm vận động viên, phòng lưu trữ, phòng tắm, phòng tắm, phòng mát xa, phòng huấn luyện, phòng thay đồ Một.
 
 Đồng thời, phòng thay đồ áp dụng quy trình mô -đun của thùng chứa đúc sẵn. "Cấu trúc và thành phần chính đều được sử dụng trong thiết kế và sản xuất nhà máy được tiêu chuẩn hóa, và cảnh này được lắp ráp như một khối." Zhang Shuming nói rằng sau trò chơi, mỗi đơn vị tủ khóa có thể được tháo rời thành 8 hộp độc lập, hoặc khâu lại được tái Cần thiết khi cần thiết. Trong một phòng mới, tỷ lệ lưu hành có thể đạt hơn 95%.
 
 Đánh dấu 3
 
 Sân băng có thể được chuyển đổi theo cả hai hướng với địa điểm thể thao mùa hè
 
 Tuân thủ khái niệm "Thế vận hội xanh", phòng tập thể dục nhà nước được chuyển đổi theo tiêu chuẩn "Xây dựng Xanh hai -Star". Bề mặt băng thể dục quốc gia biến đổi không chỉ đáp ứng nhu cầu của trò chơi, mà còn chuyển đổi nó cho các dự án như trượt băng, trượt băng tốc độ ngắn, giúp cải thiện đáng kể tốc độ sử dụng của sân băng. Đồng thời, địa điểm này cũng nhận ra khả năng "đổ bộ" của các môn thể thao mùa đông và mùa hè, và có khả năng thay đổi hai chiều của sân băng và địa điểm dự án mùa hè. Trong tương lai, ngoài quần chúng của các hoạt động băng và tuyết và tuyết của giới trẻ, phòng tập thể dục quốc gia cũng sẽ tích hợp ngành công nghiệp băng và tuyết với văn hóa, du lịch và công nghệ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG