Phòng tập thể dục quốc gia được cải tạo và có điều kiện để điều hành cuộc thi
Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 12 (phóng viên ông Yong) Phóng viên đã học được từ Văn phòng của Trụ sở xây dựng dự án lớn Bắc Kinh: Phòng tập thể dục quốc gia, phòng tập thể dục quốc gia của địa điểm tái thiết Thế vận hội mùa đông năm 2022, đã được hoàn thành vài ngày trước. Sau khi cải tạo, tổng diện tích của địa điểm là khoảng 98.000 mét vuông. Hai mảnh băng khúc côn cầu trên băng đáp ứng các tiêu chuẩn của các sự kiện Olympic. Đào tạo trước. Hiện tại, bảo tàng có các điều kiện để điều hành cuộc thi và được lên kế hoạch hoàn thành sản xuất băng đầu tiên vào tháng 1 năm sau.
 
  Phòng tập thể dục quốc gia sẽ thực hiện cuộc thi khúc côn cầu Olympic Bắc Kinh ở Bắc Kinh năm 2022. Huang Hui, Giám đốc Phòng Xây dựng Sân vận động Đô thị của Văn phòng dự án chính của Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng ngoài việc chuyển đổi hội trường chính của nó, ngoài việc tăng các chức năng làm băng và hệ thống hút ẩm, tôi cũng xây dựng một tảng băng và tắm mới mới Ở phía bắc như một bảo tàng đào tạo và thêm phòng thay đồ và các cơ sở khác.
 
  Zhang Shuming, Giám đốc dự án của Trung Quốc Xây dựng Cục thứ hai và ba dự án của công ty, cho biết vì khúc côn cầu trên băng có các đặc điểm đặc biệt của nó, chẳng hạn như đồ thể thao cần phải được sấy khô, nên phải được đánh bóng thường xuyên, tất cả đều đưa ra các yêu cầu cao hơn cho phòng thay đồ của vận động viên. Phòng tập thể dục quốc gia áp dụng thiết kế phòng thay đồ đúc sẵn mới. Thiết kế của toàn bộ phòng thay đồ bao gồm 14 đơn vị tủ khóa. Mỗi đơn vị tủ khóa bao gồm vận động viên, phòng lưu trữ, phòng tắm, phòng tắm, phòng huấn luyện, phòng thay đồ, phòng thay đồ .
 
  Đồng thời, để đảm bảo rằng phòng thay đồ không chỉ đáp ứng nhu cầu của các vận động viên trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh mà còn đáp ứng khái niệm bền vững của Thế vận hội mùa đông, nhà xây dựng áp dụng quá trình mô -đun của container tiền chế, nghĩa là, nghĩa là, đó là Cấu trúc chính và các thành phần của phòng thay đồ áp dụng thiết kế và nhà máy tiêu chuẩn hóa. Sản xuất, được lắp ráp như một khối xây dựng. Sau trò chơi, mỗi đơn vị phòng thay đồ có thể được tháo rời thành 8 hộp độc lập hoặc được đặt lại vào các phòng mới khi cần thiết. Tỷ lệ sử dụng lưu hành là hơn 95%.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG