Phó chủ tịch WADA Yang Yang: Wada Chờ Sun Yang Case Thêm chi tiết
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 12 (Phóng viên MA Xiangfei) Yang Yang, Phó Chủ tịch Cơ quan Chống Chống Thế giới (WADA), cho biết vào ngày 24 rằng vụ kiện của Sun Yang sẽ được Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế mới (CAS) xét xử mới (CAS) mới xét xử (CAS) mới Nhóm trọng tài. WADA hiện chưa có nhiều chi tiết hơn, nhưng giao tiếp với thế giới bên ngoài một cách kịp thời theo thông tin mới nhất.
Tòa án tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ tuyên bố vào ngày 24 rằng người chơi bơi lội Trung Quốc Sun Yang yêu cầu, đó là một trọng tài viên liên quan của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã định kiến ​​và trả lời vụ kiện để xem xét.
Tòa án tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ tuyên bố trong Bản tin rằng kết quả trọng tài của Sun Yang đã bị thu hồi trước đó, và Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế phải tái hợp lại vụ kiện của Sun Yang sau khi thay đổi sự hình thành các trọng tài của ông. Bản tin cũng chỉ ra rằng Tòa án Tối cao đã không công bố lý do chi tiết của nó.
Yang Yang nói rằng Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ đã ủng hộ nhóm Sun Yang nghi ngờ về Chủ tịch Nhóm Trọng tài Trọng tài Thể thao Quốc tế. . "Bởi vì WADA đã không nhận được toàn bộ kết quả, bao gồm rất nhiều chi tiết, chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với bạn theo bản cập nhật thông tin liên quan."
Vào tháng 2 năm nay, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã quyết định thực hiện 8 năm chống lại Sun Yang, lật đổ "không vi phạm các quy tắc kích thích" của Sun Yang vào tháng 1 năm 2019, và sau đó Sun Yang đã chuyển sang Liên đoàn Thụy Sĩ sang Thụy Sĩ Liên đoàn Tòa án Tối cao đã nộp đơn kháng cáo.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG