Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản được xác nhận là được chẩn đoán mắc Shinuan Guanya Tamyoshima, cách nhiễm trùng
  Đảo Tian, ​​chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và phó chủ tịch của Ủy ban Olympic Nhật Bản, đã được xác nhận là bị nhiễm virus Crown mới vào ngày 17, một lần nữa bao trùm một cái bóng cho triển vọng của Thế vận hội Tokyo.
  Là một nguồn cung cấp trong Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản lần đầu tiên tiết lộ tin tức tích cực về thử nghiệm của Tamake -sajima. Ông cũng trở thành người nổi tiếng nhất ở Nhật Bản kể từ khi dịch bệnh bùng phát.
  Tamaishima sau đó đã đưa ra một tuyên bố thông qua Hiệp hội bóng đá Nhật Bản để xác nhận nhiễm trùng của anh ấy. Trong tuyên bố của mình, anh ấy nói: "Hôm nay, kết quả xét nghiệm virus Crown mới của tôi là dương tính."
  Ông nói trong tuyên bố rằng ông có khả năng bị nhiễm virus trong chuyến đi gần đây đến Châu Âu và Hoa Kỳ. Vào ngày 28 tháng 2, với tư cách là thành viên của Ủy ban điều hành FIFA, lần đầu tiên anh đến Bellste ở Bắc Ireland để tham dự cuộc họp của Ủy ban điều hành FIFA; từ ngày 2 đến 3 tháng 3, anh đã nhanh chóng đến Amsterdam, Hà Lan để tham gia vào đội bóng đá châu Âu Tại hội nghị, tại cuộc họp, ông đã tuyên bố World Cup bóng đá nữ 2023 ở Nhật Bản. Sau đó, ông cũng đã đến Hoa Kỳ để xem đội bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng Mỹ. Mãi đến ngày 8 tháng 3 mới trở lại Nhật Bản.
  Trong tuyên bố của mình, ông nói rằng vào đầu tháng 3, dịch bệnh châu Âu không nghiêm trọng như bây giờ. Mọi người đều ôm nhau, run rẩy và dính vào khuôn mặt.
  Tamaken, 62 tuổi, bắt đầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nhật Bản năm 2016. Trước đây ông đã từng là chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Đông Á.
  Do sự suy giảm của tình hình dịch bệnh châu Âu và Mỹ, sự chậm trễ của Thế vận hội Olympic Tokyo đã tiếp tục xuất hiện, và nhiều vòng loại Olympic và các cuộc thi thử nghiệm đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Giám đốc điều hành của ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Wu Tengjiro nói với các phóng viên vào ngày hôm đó rằng lễ khai mạc Relay Torch Olympic vào ngày 26 tháng 3 sẽ được tổ chức mà không có khán giả, và những người có tình trạng thể chất kém được yêu cầu phải tránh xa con đường truyền động đuốc.
  Ủy ban Olympic quốc tế sẽ có một cuộc họp qua điện thoại với Liên đoàn Thể thao Quốc tế cùng ngày để báo cáo tiến trình mới nhất trong dịch bệnh. Vào ngày 18, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ có điện thoại trực tuyến toàn cầu với Ủy ban vận động viên và các bên tham gia hội nghị cũng sẽ tập trung vào việc thảo luận về dịch bệnh và tác động của nó. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG