Su Bingtian ca ngợi bên kia là nhà vô địch của y tá
  Vào ngày 12 tháng 5, Ngày Y tá Quốc tế, Trung Quốc 100 mét người đàn ông bay Su Bingtian kết nối với một người hâm mộ y tá đặc biệt trong một chương trình phát sóng trực tuyến của CCTV News. Trong kết nối, Su Bingtian so với Zhu Haixiu và ca ngợi bên kia là "nhà vô địch của y tá".
  "Zhu Haiixiu sợ rằng kính bảo hộ không thể hoạt động bình thường. Bất cứ ai nhìn thấy nó sẽ buồn, nó xứng đáng với sự tôn trọng của chúng tôi. Đó thực sự là một nhân viên y tế tuyệt vời. Ví dụ cho những người trẻ tuổi! Tribute cho bạn, bạn cũng là nhà vô địch của y tá! "
  Zhu Haixiu cũng nói với nước mắt: "Trong dịch bệnh này, mỗi người chúng ta đều làm việc chăm chỉ và thể hiện đầy đủ sức mạnh của Trung Quốc. Tôi ước Su Bingtian, Đội theo dõi và hiện trường Trung Quốc, và Trung Quốc của chúng ta khởi sắc!"
  Sau đó, Su Bingtian cũng so sánh với Zhu Haixiu, khuyến khích nhau: "Hãy cổ vũ cùng nhau, Trung Quốc, thôi nào!" Ai ghen tị với ai nên ghen tị, nhưng xin vui lòng đến một vài người hâm mộ và những thần tượng như vậy! "
  Là một thành viên của đợt đầu tiên của các đội y tế Vũ Hán tại Bệnh viện thứ ba của Đại học Sun Yat -sen, Zhu Haiixiu đã hỗ trợ Vũ Hán vào đêm giao thừa. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Hai, cô đã từ chối phóng viên CCTV để yêu cầu anh ta báo cáo với cha mẹ trước máy ảnh. Cụm từ "Tôi không muốn khóc, và tôi không thể làm gì khi tôi khóc. rơi lệ.
  Thật thú vị, phóng viên cũng nhận thấy rằng Zhu Haixiu đang đi bộ và sống động. Một khi được hỏi về điều đó, anh ta biết rằng y tá là 100 mét, và Su Bingtian, người đã gắn liền với kỷ lục Asian 100 mét của nam giới, cũng là thần tượng của cô.
  Đó cũng là sau cuộc phỏng vấn đó, phóng viên đã gửi câu chuyện của Zhu Haixiu tới Su Bingtian, người đã đóng cửa ở Bắc Kinh và chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Hãy vinh danh! "
  Sau đó, Su Bingtian cũng đăng lại báo cáo của truyền thông về Zhu Haixiu trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận xét: "Haixiu Cheer! Vũ Hán, thôi nào!" Và Zhu Haixiu cũng trả lời: "Tôi hy vọng dịch bệnh này có thể giống như tốc độ 100 mét của bạn. xa. "
  Ngày nay, dịch bệnh trong nước thực sự đang dần bình tĩnh lại khi kỳ vọng của Zhu Haixiu. Với cơ hội phát sóng trực tuyến, Zhu Haixiu cũng hoàn thành kết nối với các thần tượng vào ngày của Ngày Y tá Quốc tế.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG