Su Bingtian: Đối với đối thủ cũ, "Cổ tay"
Nó được dự kiến ​​sẽ chơi trong Liên đoàn Diamond Field World
 
   
  Vào ngày 24 tháng 5, Ủy ban tổ chức Trạm Roman Diamond League thế giới đã phát hành một video về cuộc thi. Người chạy nước rút Trung Quốc bay Su Bingtian và nhà vô địch Olympic Tokyo Jacobs. Nếu mọi thứ suôn sẻ, Su Bingtian sẽ thực hiện một cảnh của bản nhạc 100 mét trên Thế vận hội Olympic Tokyo ở Rome.
 
  Trạm Roman Diamond League thế giới sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6. Ban tổ chức sự kiện đã phát hành một video quảng cáo có tựa đề "Bạn có thể gọi tất cả các vận động viên trong video không? Họ sẽ tập hợp Rome". Trong video, người đàn ông bay Trung Quốc Su Bingtian xuất hiện. Kể từ Thế vận hội Tokyo và các trò chơi quốc gia Shaanxi, Su Bingtian đã được đào tạo và phục hồi, và đã không tham gia cuộc thi theo dõi quốc tế và thực địa chính thức trong mùa này.
 
  Danh sách cuối cùng của nhà ga La Mã vẫn phải chịu sự phát hành cuối cùng của ban tổ chức. Một khi Su Bingtian chơi ở Rome, nó sẽ được dự kiến ​​sẽ có cổ tay với đối thủ cũ của mình tại Thế vận hội Tokyo. Trong cuộc chiến bay 100 triệu của Thế vận hội Olympic Tokyo năm ngoái, Su Bingtian đã tăng kỷ lục mới của châu Á là 9 giây 83 trong trận bán kết và lọt vào trận chung kết Olympic Tokyo. Trong trận chung kết, Su Bingtian cuối cùng đã xếp thứ 6 với 9 giây 98 và cầu thủ người Ý Jacobs đã giành huy chương vàng Olympic với 9 giây 80.
 
  Văn bản/Phóng viên Chu Peng

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG