Hôm qua, quận Đông Á Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc họp báo tại khách sạn Gubei Jixi ở Thượng Hải. Nó chính thức tuyên bố rằng người chơi trượt tuyết đơn Trung Quốc Su Yiming được bổ nhiệm làm Đại sứ Đông Á. "Bình đẳng và tôn trọng" bầu không khí xã hội. Đồng thời, Su Yiming và nhóm của ông đã cùng nhau tặng một bức chân dung sáng tạo của nghệ sĩ đương đại Shen Jingdong như một bức chân dung sáng tạo đặc biệt cho Su Yiming. Thu nhập liên quan của cuộc đấu giá của nó sẽ được quyên góp cho Quỹ phát triển hòa bình và thân thiện, sẽ hỗ trợ Phát triển Thế vận hội đặc biệt trong tương lai.
  Trong cuộc họp báo, Tiến sĩ Shi Derong, giám đốc Olympic đặc biệt quốc tế, đã đưa giấy chứng nhận cuộc hẹn đến Su Yiming với Li Xikui, phó chủ tịch Hiệp hội hữu nghị nhân dân Trung Quốc với Hiệp hội tình bạn nhân dân Trung Quốc. Tiến sĩ Shi Derong, một giám đốc toàn cầu của Sou'ao, cho biết: "Là nhà vô địch Olympic mùa đông đầu tiên của Trung Quốc, Su Yiming đã viết lịch sử và là hình mẫu cho những người trẻ học. Chúng tôi rất vinh dự được mời Su Yiming Để trở thành đại sứ Đông Á của Áo, và Li Na và Yang Yang, Zou Shiming và các nhà vô địch thế giới khác, từng là đại sứ của Đại sứ đặc biệt đã cùng thúc đẩy sự phát triển bền vững của phong trào Olympic đặc biệt. "
  Su Yiming nói: "Tôi rất vinh dự khi được Olympic quốc tế bổ nhiệm làm Đại sứ Đông Á. Tôi hy vọng rằng tôi có thể thúc đẩy trượt tuyết và tự cải thiện tinh thần thể thao cho nhiều người hơn. Tôi cảm thấy rất may mắn khi vượt qua khó khăn. Làm việc để thực hiện ước mơ của tôi. Mọi người đều có một giấc mơ, và mọi giấc mơ đều đáng để cố gắng và làm việc chăm chỉ. Thông qua các phong trào Olympic đặc biệt, mọi người có thể truyền cảm hứng cho nhau thông qua thể thao và khuyết tật trí tuệ. Cảm nhận sự quyến rũ thực sự của thể thao, để nhiều người cảm thấy khoan dung, Bình đẳng và hội nhập trong khi theo đuổi ước mơ của họ. "

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG