Thế vận hội Olympic Nhật Bản ảnh hưởng đến những gì người dân Nhật Bản nghĩ về nó vào năm 2021?
  Khi tôi biết rằng Thế vận hội Tokyo sau nhiều năm chuẩn bị cuối cùng đã bị hoãn lại, người dân Nhật Bản đã vô cùng thất vọng. Nhiều người cũng nói rằng theo quan điểm về sự phổ biến của bệnh viêm phổi vương miện mới, biện pháp này cũng có thể được hiểu.
  Vào tối của giờ địa phương lần thứ 24, Ủy ban Olympic quốc tế đã chính thức tuyên bố rằng Thế vận hội Olympic Tokyo, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào mùa hè này, sẽ được gia hạn cho đến mùa hè mới nhất của năm sau. Trong lịch sử 124 của Thế vận hội Olympic hiện đại, nó không được tổ chức như dự kiến ​​lần đầu tiên vì những lý do không phải.
  Đồng thời, một số lượng lớn thanh niên đã tập trung tại những người bận rộn nhất thế giới, được gọi là giao lộ bận rộn nhất của Shibuya Cross. Một trong những kỹ sư CNTT tuyên bố mở rộng Thế vận hội Tokyo rằng sức khỏe của vận động viên nên được ưu tiên.
  "Điều này thực sự đáng thất vọng, nhưng khi bạn xem xét sức khỏe của các vận động viên và khán giả, bạn vẫn hiểu biện pháp này." Ông nói, "Dịch bệnh viêm phổi mới đã lan rộng đến mức nó trở thành một vấn đề rất nghiêm trọng."
  Khi có bốn tháng trước thời gian mở cửa ban đầu, Tokyo đã có đầy đủ các áp phích và tờ rơi Olympic, và vé Olympic đã được mở rộng bởi cư dân địa phương. Tuy nhiên, các cuộc điều tra dư luận trong tuần qua cho thấy mọi người ngày càng không tin rằng Thế vận hội Olympic không thể được tổ chức như dự kiến ​​vì dịch bệnh đã trở thành kẻ thù công khai số một trên thế giới.
  Một sinh viên đại học đáng lẽ đã từng là tình nguyện viên trong Thế vận hội Olympic nói rằng anh ta thất vọng hơn với phần mở rộng Olympic: "Tôi mong muốn được xem trò chơi và tham gia vào đó là một tình nguyện viên, vì vậy phần mở rộng đáng thất vọng", "
  Một số công dân nói rằng tin tức về Thế vận hội Olympic quá đột ngột. "Là một công dân của Tokyo, điều này thật đáng thất vọng vì tôi thực sự mong chờ điều đó." Anh nói, "nhưng các vận động viên là điều quan trọng nhất. Tôi cũng hy vọng rằng các trò chơi Olympic có thể được tổ chức trong một môi trường tốt cho vận động viên, vì vậy tôi hiểu ","

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG